close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Những game PC/Console đáng chú ý sắp ra mắt trong tháng 7 này

Tháng bảy tiếp tục mang đến cho các game thủ những tựa game PC/Console mới đáng chú ý. Mặc dù chậm hơn một chút so với những tháng trước nhưng với sự xuất hiện của Final Fantasy XII: The Zodiac Age, Splatoon 2 hay Fable Fortune,.v.v. cũng đủ làm bạn phải bận rộn.

Dưới đây, bạn có thể xem qua những tựa game PC/Console lớn nhất của tháng 7, cũng như danh sách đầy đủ những trò chơi nổi bật sẽ ra mắt trong tháng này.

  • Final Fantasy XII: The Zodiac Age — Ngày 11 tháng 7 (PS4)

game PC/Console

Final Fantasy XII: The Zodiac Age là phiên bản remaster với độ phân giải cao của phiên bản Final Fantasy 12 được các chuyên gia đánh giá cao trong series. Đặc biệt ở chỗ, nó không phải bản remaster của tựa game gốc được phát hành ở Mỹ vào năm 2006 mà là phiên bản đặc biệt có sự xuất hiện của hệ thống The Zodiac Job System, vốn chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản.

  • Fable Fortune — Ngày 11 tháng 7 (PC/Xbox One)

game PC/Console

Tựa game thu thập, giao đấu thẻ bài do Mediatonic và Flaming Fowl Studios sản xuất, có bối cảnh dựa trên thế giới kì ảo, cùng các nhân vật nổi tiếng trong series Fable, và sở hữu lối chơi chiến thuật dồn dập hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn giữa hướng đi Thiện hoặc Ác để thay đổi các khả năng đặc biệt của bản thân và thậm chí cả những lá bài trong bộ bài của bạn. Bên cạnh đó là tính cạnh tranh không thể thiếu trong những giải đấu và sự kiện đặc biệt, cùng những trận đấu boss với bạn bè trong chế độ co-op.

  • Splatoon 2 — Ngày 21 tháng 7 (Switch)

game PC/Console

Splatoon 2 là phần tiếp theo độc quyền trên Switch dành cho tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba của Wii U. Nó sẽ mang lại một phần chơi chiến dịch, vũ khí, bản đồ và chế độ hoàn toàn mới. Không giống như người tiền nhiệm của nó, Splatoon 2 còn hỗ trợ thêm tính năng Local Multiplayer, LAN và cả Voice chat.

  • Fate/Extella: The Umbral Star — Ngày 25 tháng 7 (PC/Switch)

game PC/Console

Fate/EXTELLA: The Umbral Star là một trò chơi thuộc thể loại hành động được phát triển bởi hãng Marvelous. Người chơi Fate/Extella sẽ đóng vai trò là một “master”, làm việc cùng với các linh hồn Servant và chiến đấu chống lại lực lượng kẻ thù đông đảo. Game thủ có thể lựa chọn tùy chỉnh Master, đặt tên và giới tính. Có 6 servant mà người chơi có thể điều khiển, được chia thành 8 class: Saber, Archer, Lancer, Caster, Assassin, Rider, Berserker, và Extra Class. Các class sẽ sở hữu phong cách chiến đấu khác nhau, vi dụ như kiếm sĩ Nero Claudius sở hữu những đòn đánh cận chiến uy lực và các kĩ năng cân bằng; pháp sư Tamamo no Mae thiên về các kỹ năng phép thuật; còn Attila lại thích ưa thích phong cách chiến đấu vô cùng tàn bạo, v.v..

Sau đây là danh sách đầy đủ các tựa game đáng chú ý trong tháng 7 này:

game PC/Console

Đâu là tựa game PC/Console mà bạn trông đợi nhất tháng 7 này? Hãy cho Game4v biết trong phần bình luận phía dưới nhé.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/fateextella-the-umbral-star-xac-nhan-dat-chan-len-pc-ngay-trong-thang-nay-440373.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Streamer Dr. Disrespect chính thức giã từ sự nghiệp

PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

Cộng ĐồngGóc NhìnPC - Console

Đến hẹn lại lên, Lunar New Year Sale hứa hẹn giảm giá cực mạnh mùa tết

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)