close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Những Game Online sẽ sống mãi trong lòng người chơi Việt (Phần 3)

TS Online

Ra mắt người chơi 19/5/2005, TS Online là tựa game thuộc thể loại turn-based có đồ họa 2D đơn giản. Game do Asiasoft phát hành và được đông đảo game thủ trong nước yêu mến vào thời gian đó. Có thể nói, TS Online điển hình cho dạng game không cần nạp thẻ vẫn có thể mạnh có khi còn rất mạnh nếu chịu bỏ thời gian trải nghiệm.

ts-online (1)

Ngoài ra tựa game turn-based này đòi hỏi kĩ năng tính toán và sự phối hợp của cả đội, kèm một chút may mắn. Không phải như những tựa game turn-based đi sau, có thể nói hầu như chúng kế thừa rất ít điểm hay từ TS Online. Không còn sự phối hợp combo tập trung của cả đội vào một mục tiêu, thay vào đó là sự đơn lẻ, càng ngày càng quan trọng vào đập đồ và nạp tiền. Game đòi hỏi người chơi tự tay làm quest kiếm đồ hiếm, thăng cấp nghề, hay học những skill (kĩ năng) ngoài luồng, cho tới việc có thể cưỡi ngựa ngoài thành. Nhìn chung chơi TS Online khá cực khổ, nhưng cái gì càng khó mới càng quý.

ts-online (2)

Như chúng ta đã biết, nếu xét về phương diện đồ họa, gameplay hay nhiều tính năng khác, TS Online thật tế không thể so sánh với nhiều tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhưng có thể thấy rằng cộng đồng game thủ trong nước ủng hộ trò chơi này vô cùng đông đảo. Mặc dù, TS Online đã đóng cửa vào 30/04/2009, nhưng đến tận thời điểm này, trò chơi vẫn còn rất nhiều game thủ yêu mến, họ rủ nhau tham gia vào các máy chủ tại các nước bạn hoặc máy chủ lậu trong nước để tìm kiếm lại những kỉ niệm, đam mê của mình.

[fresh_embepost pid=”288010″ ]

[fresh_embepost pid=”281498″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cứ tưởng một đám mày râu, ngờ đâu dàn mỹ nữ của game này lại xinh đến thế!

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thanh Vân Truyện 2 Mobile xác nhận ngày Closed Beta

Game Mobile

Ấn tượng với tạo hình nhân vật trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile