close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Những game online nước ngoài đang được game thủ Việt quan tâm – Phần 1

Nhiều tựa game nước ngoài được game thủ trong nước yêu mến và tham gia như: Aura Kingdom, Hiệp Khách Giang Hồ 2, GunZ 2… Không khó để nhìn thấy các cộng đồng game thủ Việt Nam trong các máy chủ này vô cùng đông đảo.

Hiệp Khách Giang Hồ 2

Hiệp Khách Giang Hồ 2 (Yulgang2) được NPH Cubizone mở cửa tại Đông Nam Á vào đầu tháng 1 năm 2014. Trò chơi được chủ yếu phát triển tại 3 nước là: Singapore, Philipines và Malaysia, tuy nhiên game thủ tại các nước khác trong khu vực trong đó có cả Việt Nam rất quan tâm và tham gia vào các máy chủ này vô cùng đông đảo.

yulgang2_logo

Nếu bạn chưa biết, Hiệp Khách Giang Hồ 2 là tựa game non-target của Hàn Quốc được phát triển sau sự thành công vang dội của tựa game Hiệp Khách Giang Hồ đã phát hành tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. HKGH 2 nói về cuộc chiến không ngưng nghỉ của 2 thế lực Chính Phái và Tà Phái. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật: Cung thủ, Pháp Sư, Đại phu và Chiến Binh. Ngoài ra trò chơi có nhiều hệ thống PvP, đấu trường MOBA khá đặc sắc.

HKGH 2 4HKGH 2 2

Bạn có thể tìm hiểu trò chơi tại:
Trang chủ: http://yulgang2sea.com/
Fanpage chính: https://www.facebook.com/Yulgang2SEA
Fanpage game thủ Việt Nam: https://www.facebook.com/yulgang2vietnamese?fref=ts

Aura Kingdom

Aura Kingdom là tên gọi của Fantasy Frontier tại thị trường Châu Âu, đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn của Đài Loan làm cho người chơi hào hứng khi sở hữu đồ họa dễ thương, mượt mà cùng những nhân vật được thiết kế chi tiết, theo nhận định, sản phẩm này sẽ được Aeria Games phát hành dưới hình thức free-to-play.
Aura_Kingdom_Logo
Aura Kingdom đưa người chơi tham gia vào thế giới của những nhân vật vô cùng dễ thương, đi kèm với đó là một cốt truyện có chiều sâu rõ ràng cùng nhiều lớp nhân vật khác nhau. Được biết, trò chơi sẽ ra mắt đồng thời ở cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp, dự kiến sẽ xuất hiện thêm nhiều ngôn khác trong tương lai.
1
20131015235443a0dlua48165e1kj0
Khả năng tùy biến trong Aura được xem là trọng tâm, chú trọng vào khả năng sáng tạo của người chơi khi tham gia game. Bạn có thể lựa chọn một trong tám lớp nhân vật có sẵn và chọn vũ khí phù hợp với môn phái của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tự do lựa chọn các kỹ năng để tăng sức mạnh cho phù hợp với phong cách chơi, và được khuyến khích để thay đổi những kỹ năng xung quanh thường xuyên để đáp ứng bất kỳ thách thức của trò chơi.
1
Game4V-Aura-kingdom4
1
Trò chơi đã bắt đầu giai đoạn Closed Beta vào 23 tháng 12/2013 và ra mắt vào tháng 1 năm 2014.

Trang chủ : http://aurakingdom.aeriagames.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/AuraKingdom
Đăng ký : http://www.aeriagames.com/account/signup/arkus

Kingdom Under Fire II

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.
1
kingdom-under-fire-2
1
Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh.

Conrad Jiwandono – Giám đốc phát triển của Qeon đã phát biểu: “Chúng tôi rất tin vào sự thành công của Kingdom Under Fire II tại Indonesia. Như chúng ta thấy, Kindom Under Fire II sẽ là trò chơi có chất lượng tốt nhất mà Qeon cho ra mắt. Kingdom Under Fire II sẽ mang đến một trò chơi vô cùng đặc sắc với các game thủ. Tại đây, người chơi không chỉ phát triển nhân vật, mà còn phải xây dựng đội quân, thực hiện các chiến thuật, chiến lược để giành chiến thắng trong các cuộc chiến và đưa mình trở thành người chơi giỏi nhất.”

2125326-169_kingdomunderfire2_IronPlain_ot_pc_022213

Kingdom-Under-Fire-II-screnshot-3

Kingdom Under Fire II đã  chính thức ra mắt các game thủ tại Indonesia vào năm 2014. Các game thủ Việt Nam tại máy chủ này rất đông đảo, họ còn lập các bang hội giành được vô số thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của trò chơi

Trang chủ: http://kuf2.mmog.asia/
Fanpage chính: https://www.facebook.com/mmogasiakuf2?fref=ts

GunZ 2

GunZ 2 là game hành động bắn súng điên cuồng được phát triển bởi Maiet Entertaiment, trò chơi thừa hưởng “chất” từ người tiền nhiệm của nó là GunZ 1. Nếu như GunZ 1 đòi hỏi những kỹ thuật điêu luyện, những màn đấu súng, đấu kiếm cần phải tập trung cao độ, đòi hỏi bàn tay phải nhanh nhẹn để thực hiện những màn K-style thì GunZ 2 dễ chơi và đơn giản hóa hơn nhiều (so với GunZ 1), đây cũng là mục đích của Maiet muốn hướng tới toàn game thủ.
gunz2logo

Không còn những chiêu RS, RSS, TBF ảo tung chảo, thay vào đó là một bảng skill hoàn chỉnh học theo từng level. Bay nhảy, leo tường chỉ cần một vài dash và space đơn giản là thực hiện được. GunZ 2 được phân chia ra 4 class rõ ràng:

Silent Avenger: Là 1 sát thủ thầm lặng, tốc độ là trên hết, thường trang bị các bộ giáp nhẹ và gọn cùng với những khẩu súng trường bắn tỉa từ cự li xa cùng một thanh katana có thể tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt.

Shadow Dancer: Là một người học trò được đào tạo đặc biệt bởi những tên sát thủ nên họ thừa hưởng những kỹ năng lẫn tránh xuất sắc từ đó tiếp cận rồi K.O mục tiêu trời không hay, đất không biết. Sử dụng song kiếm và pistols

Gunslinger: Với phong cách “Blade & Revolver” , họ thật sự nguy hiểm và gần như là trụ cột của cả team. Không quá nhanh như SA và nặng nề như ST, Gunslinger có tốc độ và khả năng tấn công khá tốt, rất thích hợp cho nhửng game thủ yêu thích sự chính xác.

Shield Trooper: Không có tốc độ nhanh nhưng với machine gun hay súng lửa trên tay cùng bộ giáp dày và máu cao nhất, đây là 1 tanker thứ thiệt không thể thiếu trong đội hình và là tiên phong cho team.

Game4V-gunz2 (6) Game4V-gunz2 (4)

Nhà phát hành: Valve (Steam Greenlight)
Cấu hình yêu cầu: Intel Dual Core 2.0G, RAM 1GB, HDD 3GB, Graphic Card: GeForce 6600

 

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Kingdom Under Fire II dự án 'bị lãng quên' bất ngờ trở lại

Game Online

Kingdom Under Fire II chính thức ra mắt lớp nhân vật thứ 5: Elementalist

Game Online

Chê Xbox One không đủ mạnh, Kingdom Under Fire II chỉ phát triển phiên bản PC và PS4

Game Online

Kingdom Under Fire II sẽ ra mắt các phiên bản quốc tế vào cuối năm nay