close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Những Game Online hứa hẹn ra mắt trong tháng 12

Thời gian qua có rất nhiều tựa Game Online đã hé lộ thông tin được đưa về Việt Nam, hứa hẹn ra mắt game thủ trong tháng 12 sắp tới. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cái tên nổi bật nhất.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Web vẫn là tựa game “chuẩn kiếm hiệp” bám sát theo cốt truyện của Kim Dung. Game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm, tranh đoạt quyển bí kíp Cửu Âm Chân Kinh. Trên đường phiêu bạt giang hồ bạn sẽ có dịp gặp gỡ và thi thố tài năng với tất cả những nhật vật nổi tiếng của võ lâm Trung Nguyên. Để rồi sau đó tham gia vào đại hội Hoa Sơn Luận Kiếm đánh bại Võ Lâm Ngũ Bá trở thành minh chủ võ lâm, lưu danh thiên cổ.

Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh trên Web có 4 class nhân vật là Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Cổ Mộ. Mỗi phái có hơn 14 kỹ năng, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng khắc chế đặc biệt bám sát cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Người chơi phải đi săn bí kíp và tuỳ vào kỳ ngộ mà tìm sở học cho riêng mình. Khi học được nhiều loại võ công có thể sắp xếp để tạo nên combo skill. Khi PK ở chế độ đồ sát người chơi có thể bị trang thái chữ đỏ, nếu bị giết sẽ rơi vật phẩm trong hành trang ra ngoài.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến (tên gốc là Long Phá Cửu Thiên) là một webgame thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 2D, lấy đề tài tiên hiệp. Người chơi sẽ bước vào cuộc chiến giữa tam giới Tiên – Nhân – Ma, tham gia cuộc phiêu lưu kỳ bí từ thiên đình xuống địa ngục, đi qua những vùng đất rộng lớn, trải nghiệm các tính năng quen thuộc từ phó bản, thú cưỡi, pháp bảo, … và không thể thiếu những màn PK quyết liệt.

Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến được đánh giá là một sản phẩm khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc với số lượng máy chủ vô cùng đông đảo. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 4 lớp nhân vật chính gồm Long Viêm, Linh Hoa, Kiếm Tiên và Vũ Thần. Cũng như nhiều webgame khác, Tam Giới Đại Chiến sở hữu cho mình đầy đủ các tính năng quen thuộc như Tọa kỵ, sủng vật, cường hóa, Bang hội, Pháp Bảo… Ngoài ra game còn có một số tính năng đặc biệt như: Mỹ Nữ, Độ Kiếp, Kho Báu…

game mới

Hiên Viên Kiếm

Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG đang được phát triển và vận hành bởi công ty Mokylin. Game được phóng tác dựa trên phiên bản offline cùng bộ phim truyền hình cùng tên đã từng gây sốt trên màn ảnh hoa ngữ khi được công chiếu vào năm 2012. Game đưa người chơi về với một thời đại lịch sử có thật, thời đại Tùy – Đường. Giai đoạn chuyển giao quyền lực giữa hai vương triều danh tiếng bậc nhất lịch sử Trung Hoa đã được tái hiện dưới một cái nhìn hoàn toàn mới, mang đậm chất thần thoại và huyền ảo.

hienvienkiem5 Game đình đám Hiên Viên Kiếm sắp phát hành tại Việt Nam 2

Game sở hữu 4 lớp nhân vật : 2 nam – 2 nữa. Bao gồm Vũ Văn Thác, Trần Tịnh Thù, Vu Tiểu Tuyết và Thác Bạt Ngọc Nhi. Đây đều là những nhân vật đã quá quen thuộc trong phiên bản phim truyền hình Hiên Viên Kiếm. Hiên Viên Kiếm Chi Thiên Chi Ngấn sẽ dẫn dắt người chơi bước vào một thế giới tiên hiệp kỳ ảo với việc tìm kiếm những kỳ trân dị bảo, tranh đoạt thần khí thượng cổ để tìm kiếm thức mạnh xoay chuyển dòng chảy lịch sử. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu cho mình một bộ kỹ năng cũng như vũ khí đặc trưng và riêng biệt, đồng thời đều có một tạo hình khá bắt mắt và tương đồng với những nhân vật phim truyền hình.

hienvienkiem6 Game đình đám Hiên Viên Kiếm sắp phát hành tại Việt Nam 3

[fresh_embepost pid=”284836″ ]

[fresh_embepost pid=”284083″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới