close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Những Game Online đã ra mắt trong tuần qua

Tuần vừa qua đã có một số tựa game hấp dẫn ra mắt phục vụ cộng đồng game thủ Việt.

Sau đây, hãy cùng trang tin game Game4V điểm lại những cái tên nổi bật nhất:

Kiếm Thế 2

Kiếm Thế 2 đã chính thức Closed Beta không reset nhân vật vào ngày 08/04 vừa wa. Sau hai giai đoạn thử nghiệm tại phòng máy và thử nghiệm mở rộng, Kiếm Thế 2 được đông đảo game thủ yêu mến dòng game Kiếm hiệp 2D quan tâm. Kiếm Thế 2 có nội dung thuần kiếm hiệp truyền thống, được KingSoft và VNG phối hợp thiết kế độc quyền dành cho thị trường Việt Nam.

kiem-the-2 (2) Kiếm Thế 2 xuất hiện lỗi hack level 2

Trò chơi kế thừa toàn bộ tinh hoa của đàn anh đi trước, có thêm nhiều tối ưu để người chơi dễ nắm bắt và thuận tiện trải nghiệm. Ngay từ giao diện đăng nhập, Kiếm Thế 2 khiến người chơi cảm thấy thoải mái vì không chứa quá nhiều nút biểu hiện cho những hệ thống trong game. Các tính năng đặc trưng của dòng game kiếm hiệp truyền thống như Túi, Nhân vật, Võ công, Kỹ năng sống, Tổ đội,… đều được tinh chỉnh và sắp xếp dọc theo góc phải của màn hình. Việc này giúp giao diện game trở nên rộng rãi và không hề gây một cảm giác vướng mắt nào.

Trang chủ: http://kt2.com.vn/

Túy Online

Sau một thời gian chuẩn bị thì Túy Online đã chính thức mở cửa vào đầu tháng 4 vừa rồi. Túy Online là một webgame được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc. Đặc biệt, gameplay trong Túy Online kết hợp cả hai yếu tố chiến thuật đánh theo lượt và xây dựng thành trì. Bên cạnh đó, từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó, tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Túy Online.

Túy Online

Hệ thống Thú Cưỡi của Túy Online rất đa dạng, không chỉ hỗ trợ người chơi tăng tốc di chuyển mà Thú Cưỡi còn sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ như tấn công, phòng thủ, hồi máu, sát thượng, tỉ lệ bạo kích… Có rất nhiều Thú Cưỡi cho bạn lựa chọn trong quá trình chiến đấu, tùy vào thế trận của đối phương để chọn Thú Cưỡi cho phù hợp.

Trang chủ: http://tuyonline.vn/cb/

Hắc Ám Chi Quang

Vào 09/04 vừa qua webgame 2.5D++ Hắc Ám Chi Quang đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Thuộc thể loại webgame 3D nhập vai mang phong cách Diablo, Hắc Ám Chi Quang mang những nét đặc trưng riêng biệt tưởng chừng chỉ có trong 3D client thì HACQ lại hội tụ đủ các yếu tố đó, hơn nữa nó còn vượt qua nhiều hơn nữa những gì mà người chơi mong đợi.

Hắc Ám Chi Quang mang hơi hướng của tựa game nổi tiếng Diablo

Hắc Ám Chi Quang là  mang bối cảnh 1 thế giới hỗn loạn giữa các chiều không gian và thời đại khác nhau, đưa người chơi tới nhiều miền đất khác lạ, gặp gỡ nhiều nền văn hóa Tây phương kết hợp với 1 gameplay có tính hành động mang phong cách của tựa game huyền thoại một thời: Diablo.

Trang chủ: http://hacq.360game.vn/

>>> Nam game thủ Audition ‘tố’ các bạn nữ không trân trọng nhẫn cưới

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới