close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Những game mobile điên không kém Flappy Bird

Nhắc đến Flappy Bird là nhắc đến một tượng đài game mobile gây nghiện và làm người chơi phải phát điên vì độ khó nhằn của nó.

Hôm nay, trang tin game – Game4V chúng tôi sẽ chia sẻ những tựa game đơn giản mà lại dễ gây phát điên như Flappy Bird mới được ra mắt.

Super Digestion Moose

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=uG98HWwSP-Q”]

Super Digestion Moose là một tựa game mobile với đồ họa dễ thương, bắt mắt và một lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Sẽ có vô số loại rau củ, trái cây từ trên trời rơi xuống.

Game Mobile Dễ Gây Phát Điên

Super Digestion Moose là một tựa game mobile dễ gây phát điên không kém Flappy Bird

 

Theo đó, người chơi cần làm theo những gì chú nai Moose giới thiệu ban đầu: “Tap food to eat – Avoid Starvation – Beware of Laxatives” (Chạm để ăn, tránh chết đói, cẩn thận với thuốc nhuận trường).

game-mobile-de-gay-phat-dien

Moose có 1 cái bụng to, tương ứng với 3 mạng và đó cũng là giới hạn số thức ăn mà Moose được bỏ lỡ. Nếu ăn phải nấm – thuốc nhuận trường, Moose sẽ chết ngay vì ngộ độc. Ngoài ra, chanh vàng là con dao 2 lưỡi, một mặt giúp Moose hồi sinh 3 mạng như ban đầu, còn nếu ăn chanh lúc bụng đang căng thì chú nai của chúng ta cũng sẽ chết vì no.

game-mobile-de-gay-phat-dien

Mỗi trái cây được ăn chính xác sẽ tương ứng với 1 điểm, bạn có thể chia sẻ thành tích của mình và cùng mọi người thi đấu game mobile dễ gây điên này!

Link tải game: iOS/Android

Timberman

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Pw9aXhDadv4″]

TimberMan là một game mobile mới ra mắt với sức hấp dẫn, gây nghiện không kém Flappy Bird. Người chơi sẽ vào vai tiều phu và nhiệm vụ chính là chặt được số củi càng nhiều càng tốt. Có tới 8 biến thể của anh tiều phu: áo đỏ (mở khóa), áo sơ mi màu xanh lá cây (100 điểm hoặc chặt 1.000 cây), đầu hói (200 điểm, chặt 3.000 cây), Trapper (300 điểm hoặc 5.000 cây), Jason (mở khóa sang level mới), Mr. Tree (500 điểm hoặc chặt 30.000), Olaf (600 điểm hoặc chặt 50.000).

game-mobile-de-gay-phat-dien

Game mobile này có lối chơi đơn giản chỉ là chạm vào màn hình theo 2 hướng trái, phải để di chuyển anh tiều phu này và tránh khỏi những cành cây chắn ngang. Tốc độ của game được đẩy cao sau mỗi level, vì vậy sẽ tới lúc người chơi không có thời gian để suy nghĩ xem di chuyển theo hướng nào.

game-mobile-de-gay-phat-dien

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 8-bit, mọi thiết kế đều thiên hướng đơn giản hóa tối đa nên phù hợp với cả những thiết bị di động tầm trung.

Link tải game: iOS/Android

Mixel Man

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=V-sHKfiu_rc”]

Mixel Man game mobile 2D có lối chơi đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để điều chỉnh nhân vật có thể chui qua vừa những cái lỗ giữa những chướng ngại vật. Trong Mixel Man, những chiếc răng cưa nhô ra theo chiều dọc, khác với đa số game 2D hiện nay, nhân vật chỉ chạy và nhảy qua các chướng ngại vật.

game-mobile-de-gay-phat-dien

Ý tưởng về tựa game mobile này nảy sinh khi Smith đang loay hoay trong phần thiết kế Photoshop và chỉ mất 5 tiếng, anh ấy đã hoàn thành Mixel Man. Một trò chơi đơn giản từ âm thanh đến hình ảnh nhưng giá trị trải nghiệm, thư giãn mà nó mang tới thật tuyệt vời.

game-mobile-de-gay-phat-dien

Link tải game: Android

Slippery Snake

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=HFyADUI4Ad0″]

Slippery Snake là một tựa game mobile 2D dành cho Android với nhân vật chính là một chú rắn đáng yêu. Đề cao yếu tố giải trí thư giãn, Slippery Snake không có cốt truyện rõ ràng hay những âm thanh được trau chuốt tỉ mỉ. Trong game là hình ảnh cỏ cây, con đường và những âm thanh tự nhiên phát ra từ chú rắn khi gặp phải sự cố.

game-mobile-de-gay-phat-dien

Cơ chế điều khiển của nó lại vô cùng đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình để điều hướng di chuyển cho chú rắn. Khó khăn thực sự ở những đoạn đường vòng liên tiếp và những khúc cua rất hẹp, người chơi phải thật khéo léo nếu không muốn chú rắn bị trật khỏi con đường.

Link tải game: Android

game mobile

Trên đây là những tựa game có lối chơi đơn giản nhưng sẽ làm bạn phải phát điên vì sự khó nhằn của nó. Hãy chia sẻ với chúng tôi những trò chơi mà bạn yêu thích!

Thu Hương

>>>Những tựa game đối kháng kinh điển nhất cho Android

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?