close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff các giải đấu lớn?

VCS đã xác định những đội tuyển đầu tiên đi tiếp. Cùng nhìn ra thế giới để xem những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff của LEC, LCS, LCK và LPL mùa giải này.

LCK: DRX và DAMWON

vào playoff lck lpl

LCK mùa Hè 2020 đã trải qua 7 tuần thi đấu, mỗi đội tuyển đã thi đấu 13/14 trận phụ thuộc vào sắp xếp của ban tổ chức. Hiện tại DRX đang là đội tuyển đứng đầu trên bảng xếp hạng với 12 trận thắng và 2 trận thua, trong khi đó DAMWON xếp thứ hai với ít hơn một trận thắng nhưng còn một trận chưa đấu. Đây là hai đội tuyển đã sớm giành vé vào playoff LCK mùa Hè 2020.

Trong khi đó, T1 của “chủ tịch” Faker vẫn chưa thể giành tấm vé đi tiếp từ sớm khi mới chỉ có được 9 chiến thắng. Tuy vậy, chỉ cần 1 trận thắng nữa thôi, T1 cũng sẽ chắc chắn giành vé vào vòng playoff của mùa giải này.

LPL: JDG, IG, TES, V5 và SN

LPL lấy tới 8 đội vào playoff, do đó đã có tới tận 5 đội tuyển giành vé đi tiếp từ sớm. Bộ ba JDG, IG và TES vẫn đang thống trị ở giải đấu này với phong độ ấn tượng, trong khi đó hai đội tuyển mới nổi V5 và SN cũng đang thi đấu xuất sắc để lột xác và lọt vào top 5. Ở chiều ngược lại, nhà đương kim vô địch thế giới FPX đang rất chênh vênh với vị trí thứ 8, vừa đủ để đi tiếp.

LCS: Team Liquid, C9, TSM, FlyQuest, Golden Guardians, EG

vào playoff lck lpl

Với việc có tới 8 đội tuyển lọt vào playoff trong số 10 đội vòng bảng, hầu hết các đội tuyển giành quyền đi tiếp đã được xác định. Ngoại trừ đội đang xếp thứ 6 EG cần nỗ lực giữ vững vị trí của mình, cả 5 đội tuyển còn lại cũng đã nắm chắc một suất trong nhánh thắng.

LEC: MAD Lions và Rogue

Nhiều người hâm mộ sẽ bất ngờ khi nhìn thấy hai cái tên này thay vì G2 Esports và Fnatic, nhưng họ thực sự đã thi đấu rất tốt trong mùa giải này. Trong khi đó, hai ông lớn của LMHT EU lại có dấu hiệu xuống sức, trong khi G2 Esports vẫn đứng thứ 3 thì Fnatic đã ngup lặn ở tận vị trí thứ 5 với 2 trận thua liên tiếp.

Bài liên quan
eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan

eSports

3 đội tuyển đại diện LCK đã đến Trung Quốc

eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

Worth reading...
Đàn em Faker soán ngôi top 1 thách đấu Hàn của bạn thân SofM