DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Những điều thú vị trong quốc chiến của Phục Long

Điểm đặc sắc nhất của Phục Long chính là hoạt động có tổ chức – quốc chiến. Có thể nói, đây là tính năng làm nên sự sống còn của cộng đồng game chiến thuật.

Tại sao nên tham gia quốc chiến?

Trong lịch sử phân tranh, quốc chiến làm nên cơ đồ và là đất diễn của các tướng lĩnh. Họ thể hiện khả năng chinh phạt trên chiến trường cũng như sự điêu luyện trong cách cầm quân, điều binh khiển tướng, tổ chức quân đội và đánh trận trên chiến trường.

Quốc chiến là đất diễn của tư duy chiến thuật

Quốc chiến là đất diễn của tư duy chiến thuật

Không khó để nhận ra những danh tướng tên tuổi thời bấy giờ như họ Tào, Lưu Bị, Quan Công, Tôn Quyền, Triệu Tử Long,…Điểm chung nhất ở các tướng tài này chính là họ được ghi danh bảng vàng đến tận ngày nay bởi tài trí cũng như danh vị đã đạt được bằng tất cả nỗ lực sa trường, chiến đấu. Thời ấy, những điều này, được xem là thước đo của bậc anh hùng hay chính nhân quân tử.

.

Khát khao những thành tựu nhất định, tướng lĩnh nên trải nghiệm quốc chiến để thấy được giá trị của chính mình cũng như đội quân mà mình dày công gây dựng. Đó cũng là nơi làm nên những chiến tích lẫy lừng của mỗi vị dũng tướng trong chính thời đại mà họ sinh sống.

Quốc chiến ở Phục Long có gì thú vị?

Hơn 400 trận đánh của Tam Quốc phân tranh, trải dài trên cả lãnh thổ 13 châu phủ, quốc chiến ở Phục Long thách thức người chơi từ tư duy chiến thuật đến kinh nghiệm chiến trường.

Quốc chiến ở Phục Long khá đặc biệt

Quốc chiến ở Phục Long khá đặc biệt

Để sẵn sàng tham gia quốc chiến, tướng phải đạt cấp 20 trở lên, sở hữu trong tay quân đội hùng mạnh. Một đội quân bao gồm tối đa 5 tướng khác nhau, mỗi chiến tướng sẽ có một kỹ năng đặc trưng của binh chủng. Dù tướng soái cầm quân ra trận, đánh theo lượt nhưng mọi diễn biến trên chiến trường đều do chính người chơi chủ động sắp xếp.

Các hình thức quốc chiến

Các hình thức quốc chiến

Với 08 trận hình đặc trưng của quốc chiến, kết hợp 27 biến thể của binh chủng, người chơi sẽ tạo được vô số các đội quân theo ý mình. Người chơi có thể bắt quốc chiến đầu bằng một trong các hình thức chiến đấu như tấn công, mưu kế, quan chiến, bảo vật hay tự động điều binh. Tất cả đều yêu cầu người chơi tính toán kỹ càng và cân nhắc trước khi ra trận từ đường đi, đội quân, kỹ năng đến cả thời gian cũng phải hợp lý nhất. Ở Phục Long, người chơi sẽ có dịp tham chiến trên những bản đồ đình đám trong Tam Quốc phân tranh như Trường Bản, Bạch Mã, Xích Bích, Quan Độ hay Ô Sào,…

Quốc chiến trên bản đồ Bạch Mã

Quốc chiến trên bản đồ Bạch Mã

Không chỉ tham chiến ở những bản đồ nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc, quốc chiến ở Phục Long còn tạo điều kiện để người chơi tham gia các hoạt động khác ở bản đồ này như thưởng quốc chiến, rương quốc chiến, tiệm chiến công, nhiệm vụ thế lực, đầu quân,… Tất các hoạt động này đều đem đến những lợi ích nhất định và tăng thêm sức hấp dẫn của chiến trường quốc chiến.

Được biết, Phục Long không chỉ thu hút người chơi bởi bản chất gameplay mà còn vì những ưu đãi, chăm sóc rất chu đáo, tương tác thường xuyên từ nhóm vận hành với cộng đồng game thủ. Game hiện được vận hành ổn định với 17 server.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Bài liên quan
Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile

Game OnlineGóc Nhìn

Giờ này còn ai chơi webgame nữa?

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.