close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Những điều nên biết về Pikachu trong Pokemon GO

Pikachu – một trong những Pokemon được biết tới và yêu thích nhất trong thế giới Pokemon có khá nhiều ‘bí mật’ không phải ai cũng biết trong Pokemon GO…

Pikachu là Pokemon mang tính biểu tượng nhất trên toàn thế giới khi được rất nhiều người biết tới và yêu thích nhất trong thế giới Pokemon. Trong tựa game Pokemon GO hay những tựa game về Pokemon trước đây của Nintendo, Pikachu không hề được đánh giá cao về mặt sức mạnh nhưng hầu hết game thủ đều mong muốn sở hữu Pokemon này trong bộ sưu tập. Dưới đây là một số chỉ số cơ bản của Pikachu trong Pokemon GO

pikachu-crying

  • CP tối đa: 887,69
  • Tấn công cơ bản: 124
  • Phòng thủ cơ bản: 108
  • Sức bền cơ bản: 70
  • Tỷ lệ chạy trốn khi bị bắt: 10%

Pikachu cũng là một trong những Pokemon khá hiếm trong Pokemon GO với tỷ lệ xuất hiện chỉ là 0,21% (nghĩa là cứ 10000 Pokemon xuất hiện thì chỉ có 21 Pikachu mà thôi). Pikachu được ghi nhận thường xuất hiện tại các đô thị và thường có ‘ổ’ – nghĩa là một khi đã xuất hiện ở một nơi nào đó thì sẽ thường xuyên xuất hiện tại địa điểm này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5uyMPVdlP9E” ]

Trong Pokemon GO, bạn có thể có được Pikachu ngay từ thời điểm ban đầu chỉ bằng 1 thủ thuật nhỏ. Sau khi khởi động Pokemon GO, bạn thường sẽ chạm trán với những con Charmander, Bulbasaur hay Squirtle đầu tiên. Đừng vội bắt chúng, hãy né chúng ra, hay nói cách khác là chạy trốn khỏi chúng. Mỗi lần như thế chúng sẽ đuổi theo bạn. Đến lần thứ 4, Pikachu sẽ xuất hiện trên bản đồ và bạn có thể dễ dàng bắt được nó.

pikachu-easter-egg

Với Pikachu, nếu bạn chọn Pokemon này làm buddy của mình thì ban đầu Pikachu sẽ chỉ đứng ở bên cạnh bạn. Tuy nhiên một điều cực kỳ thú vị đã được game thủ Pokemon phát hiện ra rằng nếu bạn hoàn thành quãng đường 10 km cùng Buddy là Pikachu thì Pokemon này sẽ nhảy lên vai người chơi chứ không còn chỉ là đứng bên cạnh bạn nữa. Nếu yêu thích Pikachu hãy cố gắng hoàn thành quãng đường 10 km để Pikachu sẽ nhảy lên vai đồng hành với bạn trong hành trình tìm kiếm và bắt Pokemon nhé.

[fresh_embepost pid=”383235″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng