close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Những điều khiến người chơi yêu thích Hearthstone (Phần 2)

Vì sao Hearthstone lại được nhiều người yêu thích như vậy?

Hôm nay, hãy cùng Game4V đến với những lí do cuối cùng khiến rất nhiều người chơi yêu thích tựa game thẻ bài Hearthstone của Blizzard.

Đồ hoạ và hình ảnh đẹp

Hình ảnh không cần quá hoành tráng mà vẫn đẹp!

Hình ảnh không cần quá hoành tráng mà vẫn đẹp!

Không phải game đấu bài nào cũng có hình ảnh, màu sắc quyến rũ như Hearthstone. Hãy cảm ơn Blizzard khi đồ hoạ của trò chơi khá thân thiện đối với tất cả fan của World of Warcraft và những ai thích tựa game đấu bài.

Màu sắc, bố cục và hiệu ứng hình ảnh của trò chơi mang màu sắc khá tươi sáng, đồng thời nó cũng được nhận xét là đem lại hứng khởi cho người chơi. Tất nhiên hình ảnh của các thẻ bài cũng rất đẹp mắt – đặc biệt là các thẻ mạ vàng, nó khiến bạn cảm thấy như đang rơi vào một thế giới diệu kì. Không nhiều trò chơi có được một hình ảnh tổng quan đẹp đẽ như Hearthstone (trừ những trò chơi có cấu hình cao).

Giảm sức mạnh ngay khi cần thiết

Giống như nhiều tựa game eSports khác, Hearthstone cần rất nhiều sự cân bằng trong các lá bài. Trong khi nhiều trò chơi khác chưa thể đạt được sự cân bằng đủ để làm người chơi hài lòng, thì Blizzard đã thể hiện một bộ mặt tích cực trong việc giữ cân bằng và tính cạnh tranh trong Hearthstone.

Nhiều lá bài đã được giảm sức mạnh và danh sách những lá bài quá mạnh cần được thay đổi cũng không hề ngắn. Nhưng không phải Blizzard thay đổi những lá bài một cách bừa bãi mà họ đã xem xét và nghiên cứu rất cẩn thận. Đây là một tín hiệu tốt cho cả trò chơi lẫn người chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lZkAg3kEEGU”]

Leeroy Jenkins bị nerf khi đang ở trên đỉnh vinh quang!

Giải đấu tự do và tính cạnh tranh cao

Các giải đấu Hearthstone nói chung khá dễ để tham gia.

Các giải đấu Hearthstone nói chung khá dễ để tham gia.

Chúng ta đã đề cập đến sự phát triển các giải đấu chuyên nghiệp của Hearthstone trong phần 1, và thật may mắn khi các giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức thường không bị hạn chế về đối tượng tham gia.

Một số giải đấu nhỏ được tổ chức thường xuyên mỗi tuần cho phép những người chơi chưa có tên tuổi được đối mặt với những tên tuổi lớn hơn và họ có rất nhiều cơ hội tại các giải đấu này.

Từ giải thưởng cho đến cơ hội tham dự giải đấu cao hơn. Điều đó có nghĩa rằng Hearthstone là bộ môn eSports giành cho mọi đẳng cấp, nó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn (nhờ những bất ngờ trong giải đấu của nó) và cũng thu hút nhiều người tham gia hơn.

Cộng đồng thân thiện

Blizzard không chủ trương xây dựng Hearthstone thành một trò chơi kiêm luôn mạng xã hội, nên tính tương tác cộng đồng thể hiện trong trò chơi là khá thấp. Tuy nhiên cộng đồng người chơi trên các diễn đàn mạng lại phát triển rất mạnh.

Hàng ngàn các trang diễn đàn của Hearthstone (như Heathpwn, Hearth2p, Hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm chơi Hearthstone,…) có một đội ngũ đông đảo những người chơi rất nhiệt tình, thân thiện để hướng dẫn cho các bạn về Hearthstone, mọi thứ từ dễ đến khó đều được giải đáp. Có rất nhiều fanpage thể hiện tình yêu của người chơi tới Hearthstone.

Vô số streamer từ chuyên nghiệp đến không chuyên phát sóng hàng ngày và tổng lượng lượt xem đáng kinh ngạc. Nhìn chung, cộng đồng người chơi Hearthstone rất tích cực, thân thiện và vui nhộn – đây xứng đáng là cộng đồng người chơi tốt nhất trong tất cả các cộng đồng hiện nay.

Stream Amaz được khá nhiều người chú ý theo dõi.

Stream Amaz được khá nhiều người chú ý theo dõi.

Vui vẻ

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XJe1z-oa3pY&list=UUgsTGuH5uCyL06kKY843fgw”]

Video của kênh Trolden mang tính giải trí rất cao!

Điều cuối cùng mà bạn nên cảm ơn Blizzard đó là Hearthstone thực sự đem lại những giây phút vui vẻ. Trò chơi còn đem lại rất nhiều xúc cảm khác nhau như hồi hộp, kịch tính, thư giãn,… và rất nhiều thứ nữa. Nhưng trên hết, nó thực sự đem lại sự thoải mái, vui vẻ cho mọi người chơi!

>>> Những điều khiến người chơi yêu thích Hearthstone (Phần 1)

Bài liên quan
eSports

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.