close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

Những điều game thủ mong muốn cải thiện ở Warface Việt Nam

Game4V - Warface - Chat Voice - 02Game thủ mong muốn cải thiện gì ở Warface Việt Nam?

Quả thực tính cho tới thời điểm này, cộng đồng Game thủ FPS vẫn có đánh giá không cao về sự chăm chút của nhà phát hành Goplay, đối với sản phẩm Warface vừa mới cập bến tại Việt Nam. Phiên bản cập nhật “Lady Tham Chiến” trong cuối tháng 1 vừa qua là kỳ update đầu tiên mà nhà phát hành dành cho siêu phẩm này.

Tuy nhiên những hiệu quả mang lại từ nó lại không được như mong muốn từ phần đông Game thủ Warface Việt Nam, chính vì vậy nên tại nhiều diễn đàn, website bàn luận về Game tại Việt Nam, đề tài thảo luận liên quan tới các bước tiến mà Warface có thể đạt được ở thị trường Việt trong tương lai gần, lại trở thành mảng đề tài vô cùng nóng hổi. So sánh với Warface phiên bản tại các nước khu vực Quốc tế, ngoài việc mong muốn Game sẽ sớm được bổ sung thêm phần Item, vũ khí đặc sắc, game thủ tất cũng mong chờ những bổ sung sáng giá trong phần chơi mạng, mà cụ thể ở đây là nội dung mới cho các màn chơi hệ PvE.

Tính năng VoIP trong game hoạt động chưa hiệu quả

Game4V - Warface - Chat Voice - 03

Một số góp ý đến từ Võ Quang Lâm – một Game thủ gắn bó cùng Warface Việt Nam

Theo lời chia sẻ của Võ Quang Lâm – một Game thủ đang chơi Warface Việt Nam thì anh đang mong chờ sự cải thiện về chất lượng âm thanh của VoIP (Tính năng cho phép người chơi Warface có thể liên lạc với nhau thông qua micro headphone) và hơn nữa là phần khâu Việt hóa cho sản phẩm này. Dựa theo khảo sát của Phóng viên Game4V với cộng đồng người chơi Warface Việt Nam, đang có khá nhiều Game thủ tỏ ra phàn nàn về tính năng VoIP trong Game hoạt động chưa thực sự hiệu quả.

Game4V - Warface - Chat Voice - 04Về tới Việt Nam, đồ họa và Gameplay của Warface được Cộng đồng Game thủ FPS đánh giá rất cao. Thế nhưng về phần Âm thanh vẫn chưa thực sự ngon lành cho lắm

Việc cung cấp tính năng, tạo điều kiện cho các xạ thủ có thể liên lạc với nhau thông qua micro headphone được coi là một điểm sáng thu hút của Warface Việt Nam. Thế nhưng ngoài việc ý thức người sử dụng kênh Chat Voice này còn chưa hình thành, chất lượng âm thanh khi người chơi dùng VoIP vẫn chưa thực sự tốt. Vẫn có những lỗi kết nối tín hiệu âm thanh giữa các máy chủ, hay những khi kết nối thành công thì âm thanh liên lạc bị xen lẫn tạp âm rè, gây khó khăn cho các Game thủ nghe ngóng tăm hơi kẻ thù chứ chưa kể tới việc liên lạc, hiểu được câu lệnh từ nhau.

Việt hóa vẫn chưa được chăm chút hoàn toàn

Game4V - Warface - 01 - GoplayGame thủ đang mong chờ tới ngày Warface được Việt hóa đúng nghĩa hoàn toàn!

Khi đặt vấn đề trao đổi với nhiều Game thủ trong Cộng đồng Warface Việt Nam. Phóng viên Game4V cũng nhận được khá nhiều phản hồi đánh giá về mức độ ngôn từ được Việt hóa trong Warface phiên bản Việt. Nếu để ý kỹ thì trước các nhiệm vụ màn chơi PvE, trong thời gian chờ máy bay hạ cánh thì đội người chơi sẽ được nghe những thông tin xoay quanh nhiệm vụ từ Tổng chỉ huy Warface, kèm theo đó là phụ đề. Với nhiều Game thủ từng trải nghiệm Warface tại server bên nước ngoài cho biết: Với từng quốc gia, Warface đều có hỗ trợ ngôn ngữ và phần thuyết minh âm thanh tương ứng với quốc gia đó. Vậy mà không hiểu lý do vì sao Warface Việt Nam mình lại đang cho Game thủ chơi Game với phần nhiều ngôn ngữ là Tiếng Anh gốc?

Game4V - Warface - Chat Voice - 05

Đồng ý cùng quan điểm này, bạn Trần Nhật Tú – một Game thủ yêu thích Warface cho biết: Ngoài việc lấy nick đăng nhập vào Game, tham gia những ván đấu trận PvP sôi động thì phần đông Game thủ sẽ chú ý tới chế độ chơi phối hợp PvE của Warface. Bởi thực sự đây là điểm khiến Warface nổi trội hơn các tựa Game FPS cùng thể loại khác rất nhiều! Và khi chơi PvE, tất nhiên mỗi nhiệm vụ sẽ mang một cốt truyện, diễn biến riêng về cuộc chiến sinh tử giữa phe địch phản diện Black Wood và phe Warface của người chơi. Vậy nên việc làm sát sao khâu Việt hóa đối với Warface là điểm mà Game thủ luôn mong chờ và hướng tới trong trò chơi, rất mong phía nhà phát hành Goplay sẽ lưu tâm mà sửa đổi những điểm gãy này trong những phiên bản cập nhật tới của Warface Việt Nam.

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07