close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Những điều GAM đã gặt hái được trong hành trình tại CKTG 2017

Dù việc thất bại là không thể thay đổi nhưng không thể phủ nhận những điều to lớn GAM đã làm đươc tại CKTG 2017 này:

.
Khởi đầu từ những ngày tháng làm chấn động MSI 2017, việc một đội tuyển lần đầu tham dự MSI có thể đánh bại WE một cách áp đảo hay có thể nói là hủy diệt. Thậm chí còn dẫn trước đại diện được đánh giá cao khi đó là TSM 2-0 mặc dù đáng tiếc là vẫn thua chung cuộc.

.
Tiếp theo là những màn thể hiện vô cùng khô máu với SKT

.
Bắt đầu từ giai đoạn này fan hâm mộ của GAM tăng nhanh như tốc độ chọn Yasuo tại VN vậy. Đặc biệt, người có nhiều fan hâm mộ hơn cả là Levi vì trước đó Lee Sin trong tay Levi đã làm cả thế giới phải reo hò trong phấn khích tại Allstars 2016.

gam-15

GAM là đội tuyển VN đầu tiên đặt chân tới CKTG sau một thời gian cực dài từ mùa 2

Và với suất chính thức đi CKTG do chính mình đem về GPL, GAM tới với CKTG 2017 như một đội tuyển có lối chơi phá cách nhất giải đấu, tiếp tục đem về cho mình vô số fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Từ người xem, caster, game thủ chuyên nghiệp cho tới những đội tuyển khác đều có người phải thừa nhận GAM là đội tuyển đáng xem nhất tại CKTG 2017. GAM làm thay đổi cái nhìn từ thế giới tới với GPL hay chính xác hơn là LMHT Việt Nam. Chỉ riêng những tình cảm đó từ fan hâm mộ đó là đã rất nhiều với GAM rồi.

gam-optimus

GAM được nhiều chuyên gia phân tích công nhận là đội tuyển sẽ trở thành một thế lực trong nay mai, đặc biệt là sẽ thu hút cả các nhà phân tích lẫn người xem bởi lối đánh vô cùng đặc sắc đậm chất VCSA. Vậy nên chúng ta không nên thắc mắc khi VCSA mùa tới lượng người xem có thể sẽ tăng vọt khi GAM thi đấu bởi các fan hâm mộ trên khắp thế giới cũng theo dõi.

gam-noway

Còn về thành tích, với một đội tuyển được coi là lính mới tại CKTG thì GAM lần lượt đánh bại các khu vực khác như châu Âu hay Bắc Mỹ và thậm chí còn dẫn dắt đương kim vô địch Hàn Quốc – ứng cử viên vô địch là Longzhu Gaming thì GAM đã chứng tỏ mình là một đội tuyển đầy tiềm năng và dừng chân tại vị trí 9-12 ở CKTG 2017, hứa hẹn sẽ trở lại với sức mạnh vượt trội trong lần tới gặp mặt tại đấu trường quốc tế.

http://game4v.com/esports/riot-cap-nhat-phan-thuong-xep-hang-cuoi-mua-7-463861.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết