[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

eSports

Những điều bạn cần biết về All Random URF được mở vào 12h trưa nay

Khác với chế độ URF thông thường, AR URF có nhiều điểm khác biệt mà game thủ cần phải lưu ý.

Sau rất nhiều chờ đợi của các game thủ LMHT thì vào đúng 12h trưa nay, chế độ Ultra Rapid Fire – chế độ được cộng đồng yêu thích nhất sẽ chính thức trở lại. Còn nhớ ở 2 lần URF trước, game thủ LMHT  Việt Nam đã gặp phải sự thất vọng tương đối lớn khi máy chủ liên tục quá tải dẫn đến việc trải nghiệm mang nhiều khó chịu. URF lần này không phải là chế độ URF chúng t a thường biết mà nó sẽ có cải tiến với tên gọi khác: All Random Ultra Rapid Fire (AR URF). Hãy cùng tìm hiểu một vài điều trước khi tham gia vào chế độ này nhé:

  • Chế độ AR URF lần này sẽ không cho phép các bạn chọn tướng. Đúng với tên gọi Random, tất cả người chơi sẽ tham gia URF với lượt chọn tướng ngẫu nhiên. Vì vậy bạn cũng đừng khóc khi chọn phải Yasuo nhé!
tin game

Yasuo ở đánh thường có thể ”until gank tem” được chứ ở URF, vị tướng này không được đánh giá cao đâu

  • Cơ chế chọn tướng trong AR URF như thế nào: Bạn sẽ chọn tướng giống như chế độ ARAM vậy. Hệ thống sẽ tự chọn tướng ngẫu nhiên cho bạn. Bạn vẫn có một lần để chọn lại giống trong ARAM nhé.
aram

Tương tự như ARAM, AR URF sẽ có cơ chế chọn tướng ngẫu nhiên. Bạn sẽ có quyền chọn lại tướng nếu như không thích (hình như chỉ được 1 lần duy nhất)

  • Vì chế độ chọn tướng theo kiểu Random nên bạn sẽ có thể rơi vào tất cả các tướng mình đã sở hữu cộng thêm những tướng miễn phí trong tuần. Ở AR URF lần này, không vị tướng nào bị cấm cả nên nếu bạn chọn được Karthus thì, xin chúc mừng!
karthus-Q

Karthus trong URF luôn đem đến niềm vui mỗi khi nhấn phím R

  • Cuối cùng, thông báo này cực kì quan trọng và bạn phải luôn nhớ nếu chơi AR URF: NẾU BẠN RƠI VÀO TƯỚNG KHÔNG MUỐN CHƠI VÀ CÓ Ý ĐỊNH THOÁT, BẠN SẼ CHỊU ÁN PHẠT CỰC NẶNG. THOÁT LẦN 1, BẠN PHẢI CHỜ 10′ VÀ THOÁT LẦN 2, BẠN SẼ PHẢI CHỜ TỚI 20′. NHỚ NHÉ!

tnoxnrn

Chúc các bạn quẩy URF vui vẻ!

[fresh_embepost pid=”382336″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

T1 bất ngờ thất bại trước DWG, chính thức chấm dứt mạch toàn thắng

eSports

Tổng thống Ba Lan lên Tik Tok cổ vũ cho giải eSports

eSports

Vượt qua người đàn anh, Faker lập kỷ lục mới tại LCK

eSports

Xạ thủ JackeyLove và SofM hết cơ hội ‘về chung một nhà’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.