close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Những điểm nổi bật trong UbiForward

Vào rạng sáng hôm nay hãng game đến từ nước Pháp đã tổ chức sự kiện game online của mình với tên gọi UbiForward, Game4V sẽ đem tới cho bạn 3 tin nổi bật nhất tại sự kiện này.

ubiforward

1. Immortals Fenyx Rising

Đúng như nhiều dự đoán trong sự kiện UbiForward lần này, hãng Ubisoft đã cho ra mắt chính thức các trường đoạn gameplay đầu tiên của dự án God s &Monster nay đã được đổi lại với tên gọi chính thức là Immortals Fenyx Rising. Cảm nhận đầu tiên của chúng ta về tựa game này đó là gameplay khá giống với các phiên bản Assassin’s Creed gần đây nhưng thiên về yếu tố thần thoại cộng với đồ họa có hướng hoạt hình hơn nhiều. Chưa kể đến kẻ thù chính trong game đa phần là các sinh vật thần thoại từ boss cho tới lũ quái thường, nhân vật chính cũng sở nhiều bảo bối hơn hẳn. Nhiều người cho rằng tựa game này nếu được làm tốt có thể là một đối trọng với Breath Of The Wild 2 trong tương lai.

2. Aiden Pearce trở lại trong Watch Dogs: Legion

Trong sự kiện UbiForward lần này game thủ cũng được chứng kiến Aiden Pearce trở lại trong Watch Dogs: Legion, theo đó các nhà phát hành game sẽ cho Aiden xuất hiện trong vài nhiệm vụ chính trong phần Legion. Nhưng để có thể điều khiển nhân vật này một lần nữa thì người chơi cần phải mua gói Season Pass mới được. Đây không phải là lần đầu tiên mà Aiden tái xuất còn nhớ trong phần 2 anh cũng đã có một vai cameo nhỏ. Có vẻ như Aiden vẫn chưa chịu nghỉ ngơi sau nhiều biến cố cuộc đời và anh đang trên đường rong ruổi khắp nơi trên thế giới để thực thi công lý của mình.

3. Prince of Persia: The Sands of Time Remake

Trước khi sự kiện UbiForward diễn ra vài giờ đã có nhiều hình ảnh tiết lộ về sự trở lại của Hoàng Tử Ba Tư, nhưng nhiều game thủ vẫn không thể dấu nổi sự sung sướng khi Prince of Persia: The Sands of Time Remake được chính thức xác nhận tại sự kiện trên. Tuy không phải là một bản mới hoàn toàn, nhưng việc remake lại phần đầu trong bộ ba dòng cát thời gian đủ khiến fan hâm mộ phát điên. Vì đây là phần khởi đầu cho cả một huyền thoại, đặt nền móng vững chắc để The Two Throne có thể bước lên đỉnh cao. Ngoài ra còn một nguyên nhân đặc biệt khiến nhiều người mong chờ bản remake này đó là giờ bản gốc đã không thể mua ở bất kỳ đâu nữa rồi, thậm chí chính Ubisoft còn khuyên khách hàng nên tìm bản game crack bởi họ cũng không còn lưu trữ game trên.

Bài liên quan
PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion

PC - Console

Ubisoft Forward công bố thêm thông tin mới

PC - Console

9 tựa game chắc chắn sẽ ra mắt trên PlayStation 5