close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Những đề xuất điên rồ của cộng đồng LMHT thế giới tới Riot

Bên cạnh những việc yêu cầu hợp lý như chỉnh sửa cân bằng sức mạnh các tướng yếu, các tướng quá mạnh, lựa chọn tướng sẽ có trang phục tiếp theo,… những điều khả thi thì vẫn có những đề xuất cực kỳ điên rồ của cộng đồng LMHT thế giới:

.
Cho ra mắt chế độ mà Riot đã tung ra vào ngày cá tháng tư năm ngoái – một chế độ cho phép bạn chọn tướng và chọn những kỹ năng khác nhau cho tướng đó sử dụng. Điều điên rồ không phải đây là điều không thể làm được, mà bởi khi URF được mở ra rồi đóng lại, lượng người chơi LMHT theo thống kê của Riot đã giảm một nửa, thậm chí là 2 phần 3. Vậy nên nếu chế độ ngày cá tháng tư này ra mắt thì Riot e sợ toàn thể cộng đồng LMHT sẽ bỏ game khi nó đóng lại.

dopa-lol

Nếu có giải đấu của những game thủ rank cao thì Dopa chắc chắn sẽ có mặt

Cho những game thủ top 1 thách đấu của các máy chủ trên thế giới tham gia một giải đấu solo. Đây là điều nằm trong khả năng của Riot nhưng so với cộng đồng mạng thì nó vẫn khá là điên rồ bởi độ “hype” mà nó đem lại.

lmht-lol

Sửa nhà được như trong War3 thì LMHT sẽ rất là nhàm chán vì cứ đập là lại xây

Ra mắt một trang bị có khả năng… sửa trụ và nhà lính. Đề xuất này chắc hẳn khiến cho Riot gạt phăng đi ngay từ lần đầu đọc nó, vì chưa có trang bị này trận đấu đã khá là dài rồi, nếu có nó nữa thì chẳng biết đến bao giờ mới đập xong nhà để phân thắng thua.

pay-to-win

“Pay to win” – Nạp tiền để thắng

Ngay khi cái ý tưởng le lói lên trong cộng đồng LMHT quốc tế rằng Riot nên có một máy chủ riêng dành cho những ai muốn nạp tiền vào để… tăng sức mạnh trong trò chơi, nó đã bị dập tắt ngay bởi hàng ngàn những bình luận phản đối kèm mỉa mai châm chọc. Đúng là một ý tưởng điên rồ dành cho game moba.

lol

Thay đổi góc nhìn

Tiếp theo là ý tưởng không mới nhưng chẳng hề kém phần điên rồ là muốn Riot ra mắt một chế độ cho phép người chơi thay đổi góc nhìn thành thứ nhất, thứ 2 hoặc thứ 3 tùy theo ý thích. “Tối kiến” này cũng bị gạt phăng đi vì cộng đồng cho rằng khi chỉnh sửa như vậy thì nó chẳng còn là LMHT nữa.

league_of_legends_poro_art_tongue_99916_1920x1080

Sẽ thế nào nếu LMHT xuất hiện những thú cưng như Poro nhưng đi theo tướng cả trong Summoner’s Rift nhỉ

Tạo ra chức năng… nuôi pet trong LMHT, tất nhiên người đề xuất ra ý tưởng này cũng chỉ muốn pet là một dạng như trang phục, sẽ đi theo nhưng không có tác động đến trận đấu ngoài việc làm đẹp. Tuy nhiên nó cũng bị gạt phăng đi bởi cộng đồng LMHT cho rằng nó sẽ làm… vướng mắt trong lúc chơi.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết