close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Những đặc điểm thú vị đến từ Mộng Đế Vương trước ngày ra mắt

Một lần nữa, những trang sử thi hào hùng của thời kì tam quốc phân tranh cuối đời nhà Hán lại được tái hiện lại trong gMO sắp ra mắt tại Việt Nam mang tên Mộng Đế Vương.

Mộng Đế vương

Theo như nguồn tin mà trang tin game Game4V thu thập được, gMO lấy bối cảnh Tam Quốc mang tên Mộng Đế Vương (tên gốc: Quang Vinh Tam Quốc Chí) sẽ được phát hành bởi hãng 669 tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Trước khi chính thức được ra mắt tại Việt Nam, mời bạn đọc cùng trang tin Game4V tìm hiểu sơ qua những điểm đặc sắc của tựa game này.

Mộng Đế vương

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Mộng Đế Vương sử dụng hình ảnh và nhân vật bám theo cốt truyện chính của bộ truyện Tam Quốc Chí nổi tiếng. Các nhân vật được chibi hóa trông rất đẹp mắt, góp phần tái hiện lại những trang sử vừa hào hùng nhưng cũng không kém phần thân thiện. Gameplay của game cũng là một điểm nổi bật. Kết hợp giữa lối chơi chiến thuật và thẻ bài, cũng khá giống với những tựa game mobile ra mắt gần đây như Dota Truyền Kỳ, LoL Truyền Kỳ,…

Thiết kế nhân vật đa dạng

Mộng Đế vương

Mộng Đế Vương sở hữu một khối lượng nhân vật vô cùng đồ sộ đến từ giàn nhân vật của bộ truyện Tam Quốc nổi tiếng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp Tôn Thượng Hương, Đại Kiều, Tiểu Kiểu trong hình dáng lolita dễ thương, hay trái với những nhân vật nữ dễ thương xinh xắn đó là những mãnh tướng Quan Vũ, Hoàng Trung,… đều sẽ được tái hiện tại đây. Bên cạnh đó, kho vũ khí cá nhân của mỗi nhân vật cũng đa dạng không kém, tạo ra dáng vẻ rất riêng cho từng người và phong cách riêng đối với mỗi game thủ.

Tự do điều khiển cục diện trận đấu

game mộng đế vương

Kết hợp hài hòa giữa các yếu tố chiến thuật, hành động và thẻ bài, Mộng Đế Vương cung cấp cho người chơi sự tự do hết cỡ trong việc kiểm soát các tướng của mình. Bạn có thể thoải mái sắp đặt đội hình tùy ý, và sẽ không có bất cứ nhân vật nào là bá đạo hay mạnh nhất, mà điều này sẽ do chính người chơi quyết định.

Hệ thống đặc sắc hơn bao giờ hết

tải game mộng đế vương

Hệ thống tướng của Mộng Đế Vương dường như đã đạt đến mức hoàn mĩ, bám sát với nguyên tác và thể hiện rất xuất sắc hình tượng các nhân vật trong game. Nếu bạn muốn biết những cuộc chiến Tam Quốc hùng tráng ra sao, các tướng lĩnh đã phải vào sinh ra tử thế nào, hãy cùng tham gia vào thế giới Mộng Đế Vương để cảm nhận không khí hào hùng đó.

game online mộng đế vương

>>> gMO Tiểu Quyền Vương đang trên đường về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Doanh thu game mobile năm 2020 sẽ tăng lên 77,2 tỉ USD

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019