[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Phim-Truyện

Những con quỷ mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba kinh khủng đến cỡ nào? (Phần 2)

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không điểm qua hàng ngũ tay sai của chúa Quỷ Kibutsuji Muzan trong siêu phẩm shounen năm nay Kimetsu no Yaiba.

Trong phần 1, chúng ta đã có được cái nhìn sơ lược về Thập nhị Nguyệt Quỷ. 6 con quỷ mạnh nhất được gọi là Thượng Nguyệt, 6 con quỷ yếu hơn gọi là Hạ nguyệt. Tương ứng, Thượng Nguyệt Nhất sẽ là kẻ mạnh nhất, còn Hạ Nguyệt Lục sẽ là con yếu nhất. Mặc dù Hạ Nguyệt vô cùng mạnh, chỉ Hạ Nguyệt Ngũ thôi cũng đủ sức giết hết cả một đơn vị Thợ Săn quỷ chỉ trong một cái phẩy tay, thế nhưng Muzan cho rằng Hạ Nguyệt quá yếu, thậm chí đã tự tay giết gần hết và nói sẽ giải tán Hạ Nguyệt.

Hạ Nguyệt không có khả năng phục hồi sau khi bị chém đầu, trong khi Thượng Nguyệt lại có khả năng này. Đối với Thượng Nguyệt, giết chúng vô cùng khó khăn và hầu như chúng chỉ đầu hàng trước ánh sáng mặt trời.

Tất cả các Thượng Nguyệt Quỷ

Dưới đây là danh sách Thập Nhị Quỷ Nguyệt:

1/ Thượng Nhất: Kokushibou

2/ Thượng Nhị: Douma

3/ Thượng Tam: Akaza

4/ Thượng Tứ: Hantengu

5/ Tân Thượng Tứ: Nakime

6/ Thượng Ngũ: Gyokko

7/ Thượng Lục: Gyuutaro/Daki

8/ Thân Thượng Lục: Kaigaku.

____

9/ Hạ Nhất: Enmu

10/ Hạ Nhị: Rokuro

11/ Hạ Tam: Wakuraba

12/ Hạ Tứ: Mukago

13/ Hạ Ngũ: Rui

14/ Hạ Lục: Kamanue

15/ Cựu Hạ Lục: Kyogai

Ở phần 1, chúng ta đã chỉ mặt đặt tên đến Tân Thượng Tứ. Hãy cùng tiếp tục series với Thượng Ngũ trở xuống.

6/ Thượng Ngũ: Gyokko. Hắn được khắc họa với vẻ ngoài quái dị cùng màu trắng nhợt nhạt, là một con yêu quái chui trong những chiếc bình phép. Là một kẻ “yêu nghệ thuật”, hắn thường tự sắp xếp thi thể nạn nhân của hắn thành những tác phẩm mà theo hắn là độc đáo, thi vị. Hắn cũng chọn giết người theo những cách hoa mĩ. Hà Trụ Muichiro Tokito đã gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với tên thủy quái này. Không những có thể dịch chuyển tức thời từ bình này sang bình khác, các kĩ năng dựa trên huyết quỷ thuật của chúng đều có lượng độc chết người tiết ra từ những con thủy sinh như cá, bạch tuộc, sứa… hoặc sử dụng nước để khiến việc các Thợ Săn quỷ sử dụng hơi thở trở thành bất khả thi.

Con Thủy quái yêu cái đẹp?

7/ Thượng Lục: Gyuutaro/Daki. Gyuutaro đã chia sẻ vị trí Thượng Lục cho em gái hắn – khi còn là người có tên Ume hoặc Warabihime. Hai anh em quỷ sinh sống ở khu đèn đỏ dơ bẩn mà chúng đã gắn liền cả cuộc đời. Trong khi Gyuutaro là kẻ xấu xí lì đòn sống nhờ sâu bọ thì em gái hắn Daki lại xinh đẹp như một nữ thần. Sau biến cố người em gái bị kẻ ác thiêu chết, Gyuutaro như phát điên vì niềm tự hào duy nhất trong cuộc sống đã chết, hắn điên cuồng dùng lưỡi liềm để giết chết kẻ thủ ác kia. Trên bờ vực của cái chết, thượng Nhị Douma đã cứu sống và hai anh em đã trở thành quỷ. Trong khi Huyết quỷ thuật của Gyuutaro tăng cường khả năng chiến đấu vốn rất ghê gớm của hắn thêm mạnh mẽ nhờ đôi liềm máu, thì Daki có thể sử dụng hoặc biến thành đai lụa để giết người hoặc tích trữ thức ăn.

Hai anh em quỷ Gyuutaro/Daki

8/ Tân Thượng Lục Kaigaku. Hắn cũng là trường hợp Thợ Săn quỷ vì muốn theo đuổi sức mạnh và sự bất tử mà rẽ sang con đường tà đạo, giống như Thượng Nhất Kokushibo. Kaigaku chính là huynh đệ cùng được cựu Lôi Trụ dạy dỗ của Zenitsu. Vì học trò của mình sa vào ác đạo mà Cựu Lôi Trụ Kuwajima Jigorou – người từng được cho là Kiếm sĩ diệt quỷ mạnh nhất – đã phải mổ bụng tự sát trong tủi hổ và đau đớn. Là một kẻ kiêu căng và ngạo mạn, tuy nhiên kiếm thuật lại rất mạnh, dường như hóa quỷ là con đường tất yếu cho hắn khi hắn rất nhanh chóng được sự công nhận của Muzan và trở thành Thượng Lục.

Vẻ ngoài đáng ghê tởm của Kaigaku

Tiếp theo là những Hạ Nguyệt Quỷ có sức mạnh yếu hơn Thượng Nguyệt Quỷ rất nhiều. Trừ Enmu, tất cả các Hạ Nguyệt đều đã chết, một do Thợ Săn Quỷ và 4 do Muzan xuống tay.

Hạ Nguyệt Quỷ không hề nhận ra Muzan cải trang đứng trước mặt

9/ Hạ Nhất Enmu: Diện mạo kì quặc với những vết bớt như giọt nước mắt trên mặt, hắn là kẻ mạnh nhất trong hàng ngũ Hạ Nguyệt và cũng là kẻ khôn ngoan nhất. Hắn sống sót trước cơn thịnh nộ của Muzan, thậm chí được chúa Quỷ cho thêm máu. Huyết Quỷ thuật của hắn liên quan mật thiết đến giấc mơ, hắn có khả năng điều khiển con người qua giấc mơ. Ngoài ra, hắn có thể hợp thể với các đồ vật khác hoặc tách bộ phận cơ thể của mình ra. Là một kẻ kiêu ngạo và độc ác, hắn chỉ coi con người như công cụ và thức ăn mà thôi.

Hạ Nhất Enmu với khả năng điều khiển giấc mơ

10/ Hạ Nhị Rokuro: Mang vẻ ngoài của một người đàn ông lớn tuổi, với làn da trắng nhợt nhạt, có các đường hoa văn hình gân đen ở trên mặt, hai cánh tay và chân cũng như bộ râu đen ngắn, hắn cho dù đã khốn khổ van xin được dùng sức mạnh hầu hạ Muzan nhưng vẫn bị giết chết.

Hạ Nhị

11/ Hạ Tam Wakuraba: Với diện mạo của một đứa trẻ với vết cắt chéo trên trán, Hạ Tam vì quá lo sọ khi mơ hồ biết rằng Hạ Nguyệt sẽ bị giết chết mà bỏ chạy, nhưng vẫn không thoát khỏi cái chết.

Hạ Tam

12/ Hạ Tứ Mukago: Con quỷ có giới tính nữ duy nhất trong Hạ Nguyệt. Muzan đã đọc được suy nghĩ hèn nhát của ả và biết được ả không dám chiến đấu với các Trụ Cột vì quá e sợ sẽ bị giết chết. Nhưng chính vì thế ả đã bỏ mạng dưới tay Muzan

Hạ Tứ

13/ Hạ Ngũ Rui: Là loài quỷ Nhện, được Muzan ưu ái cho khả năng biến các con quỷ khác thành đồng loại thậm chí mỗi con quỷ hắn tạo ra có cả Huyết Quỷ thuật riêng, hắn đã tạo ra hẳn một gia đình quỷ của riêng hắn. Trong quá khứ khi còn là con người, hắn là một kẻ yếu ớt chỉ có thể nằm nhà chờ chết. Muzan đã biến hắn thành quỷ để cứu hắn, nhưng khi hắn giết người ăn thịt, cha mẹ hắn đã định giết ngay đứa con của mình rồi tự tử. Tuy nhiên, trong cơn say máu u mê Rui đã giết cha mẹ mình. Với các kĩ năng vô cùng đáng sợ từ tơ nhện, hắn cùng “gia đình” giả đã tàn sát rất nhiều Thợ Săn Quỷ cấp thấp, nhưng phải chết dưới tay của một Trụ cột chỉ với 2 chiêu thức.

Hạ Ngũ

14/ Hạ Lục: Kamanue. Với vẻ mặt quá sức sợ hãi và nhút nhát, không còn nghi ngờ gì nữa hắn chính là con quỷ yếu nhất trong Hạ Nguyệt. Hắn cũng bị Muzan giết chết.

Hạ Lục

15/ Cựu Hạ Lục: Kyogai hay còn có thể gọi là quỷ Trống. Kĩ năng của hắn là sử dụng các trống cố định trên người để di chuyển các phòng trong căn nhà kết hợp với động tác di chuyển hoặc có thể dùng để tấn công. Kĩ năng di chuyển bằng âm thanh này tuy có nét giống với Tân Thượng Tứ nhưng còn kém rất xa. Khi còn là Hạ Nguyệt, hắn đã đạt đến giới hạn của bản thân khi không thể ăn thịt người được nữa và bị chính Muzan gạch đi số 6 trên mắt. Hắn trở nên ám ảnh với việc trở lại Hạ Nguyệt bằng cách bắt người có máu hiếm ăn thịt để trở nên mạnh mẽ.

Hạ Lục

Hạ Lục

Vậy là danh sách Thập Nhị Quỷ Nguyệt đã kết thúc. Hi vọng các bạn sẽ có được cái nhìn khái quát và hệ thống hơn về tuyến nhân vật này. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí vui vẻ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan và 2 lựa chọn của số phận

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 201: Tân Chúa Quỷ Kamado Tanjiro

Phim-Truyện

Spoiler Kimetsu no Yaiba 201: Tanjiro mới thực sự là Chúa Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Tanjiro chết và những viễn cảnh có thể xảy ra

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Worth reading...
Những con quỷ mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba kinh khủng đến cỡ nào? (Phần 1)