close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Những chiêu cuối thần thánh nhất trong LMHT (Phần 2)

Trong bài viết lần này, chúng ta hãy cùng theo dõi và thảo luận về những chiêu cuối (Ultimate) được đánh giá là bá đạo nhất trong LMHT nhé!

Tiếp nối phần 1, chúng ta cùng đón xem phần 2 nào!

Đột Phá Thời Gian (Ekko)

REkko

Một chiêu cuối độc nhất vô nhị trong LMHT khi nó thực hiện được một điều không tưởng: Quay ngược thời gian! Chiêu cuối này giúp Ekko làm được rất nhiều điều: Từ việc né tránh sát thương dứt điểm của đối phương cho tới gây 1 tấn sát thương trên diện rộng hay rút ngắn khoảng cách bất ngờ, hồi máu,…”Một tỉ” thứ bạn có thể làm với chiêu cuối bá đạo này tùy vào khả năng tính toán và vận dụng nó linh hoạt như thế nào trong tình huống cụ thể.

Hoang Tưởng (Nocturne)

Rnocturne

Chiêu thức độc đáo có một không hai trong LMHT khi “tắt đèn” toàn bộ mọi thứ ánh sáng hiện diện trên bản đồ. Không những thế, nó còn cho phép Nocturne đem cơn ác mộng vĩnh cửu đến với đối phương ngay lập tức khi hắn có thể lao thẳng đến áp sát và tấn công đối phương với một lượng sát thương lớn từ bộ kỹ năng và các đòn đánh thường.

Miễn Trừ Ngoại Giao (Poppy)

Rpoppy

Chiêu cuối Miễn Trừ Ngoại Giao là một trong những chiêu cuối đặc sắc của LMHT khi nó giúp Poppy tránh được những “giao thông” không an toàn ngoài mục tiêu mà Sứ Giả Thép đã lựa chọn. Không những thế, với mục tiêu bị Poppy chọn, cô bé này sẽ được tăng thêm một lượng sát thương đáng kể. Trong giao tranh, Poppy chỉ cần đánh dấu vào mục tiêu yếu đuối nhất của đối phương sau đó càn thẳng vào những vị trí chủ chốt của địch là đã mang lại cực kỳ nhiều lợi thế cho đồng đội.

Nhất Thống (Shen)

RShen

Nhất Thống của Mắt Hoàng Hôn Shen cũng là một chiêu thức độc nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù không có khả năng gây sát thương nhưng bù lại với Nhất Thống, Shen không những tăng thêm một “lượng máu” khá lớn cho một đồng đội mà còn có khả năng đáp xuống khu vực giao tranh hỗ trợ kịp thời. Chính nhờ khả năng đáng sợ của Nhất Thống mà Shen một thời làm mưa làm gió ở khu vực top lane và mở ra một chiến thuật mới cực kì khó chịu – Chiến thuật đẩy lẻ!

Chinh Phục (Trundle)

Rtrundle

Một chiêu thức toàn diện đối với một đấu sĩ như Trundle trong meta tank hiện tại. Chiêu thức trứ danh này của Trundle giúp hắn gây một lượng sát thương đáng kể khi tấn công thẳng vào phần trăm máu tối đa của đối phương. Ngoài ra, hắn còn đánh cắp khả năng chống chịu của những “con trâu” này giúp đồng đội hạ chúng dễ dàng hơn cũng như tự giúp bản thân khỏe mạnh hơn đê càn lướt giữa đội hình đối phương.

 

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT 5.12: Thời đại của tướng đi rừng dạng AP sẽ đến?

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc