[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Những chiêu cuối có khả năng lật ngược giao tranh LMHT (P1)

Trong LMHT, có những vị tướng sở hữu chiêu cuối có thể “lật kèo” giao tranh cực tốt.

Lulu – Khổng lồ hoá

chiêu cuối ảnh hưởng mạnh

Khổng lồ hoá của Lulu là một chiêu cuối sở hữu khả năng lật ngược thế cờ cực kì tốt với tính đa dụng mà nó đem lại. Với việc tăng một lượng kha khá máu cho đồng minh (nếu lên theo hướng pháp sư), đồng thời hất tung kẻ địch xung quanh 1 giây và tạo một hào quang làm chậm địch cho đồng minh được buff, Khổng lồ hoá thực sự rất đáng giá trong giao tranh, chưa kể nó rất dễ dùng. Kĩ năng này giúp Lulu bảo vệ sát thương chủ lực của đội hoặc giúp đấu sĩ đồng minh càn lướt mạnh mẽ hơn, chưa kể nó có thể phối hợp rất tốt với vị tướng đang hot hiện nay là Yasuo.

Orianna – Lệnh: Sóng âm

2

Một trong những chiêu cuối khó dùng nhất của LMHT, nhưng nếu sử dụng tốt thì người chơi Orianna sẽ đạt được những lợi thế xứng đáng. Một pha xoáy chiêu cuối lỗi của Orianna có thể khiến cả đội lỡ nhịp và thua giao tranh, nhưng nếu cô ta hút được 2-3 mục tiêu thì đồng đội có thể lao vào phối hợp kết liệu đối thủ dễ dàng. Chưa kể, kĩ năng này còn phối hợp rất tốt với các kĩ năng khác của Orianna, tạo thành một combo nhất kích tất sát tiễn những đối thủ máu giấy lên bảng trong nháy mắt.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/A-VK2jTFHco”]

“Thánh ELO” Forellen Lord với pha chiêu cuối 5 người, giúp Team Alternate lộn cái bàn giao tranh tưởng đã thất bại.

Leona – Thái dương hạ san

3

Đây là chiêu cuối giúp cho Leona luôn có được sự ưu ái khi lựa chọn tướng hỗ trợ. Với tầm sử dụng rất xa và làm choáng đến 1.5s (làm chậm 80% đối với những kẻ ở rìa kĩ năng), Leona hoàn toàn có thể nhắm tới những xạ thủ hoặc pháp sư thiếu sự cơ động để tấn công một cách dễ dàng.

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/w1FrIfhzh-s”]

Một pha chiêu cuối trúng 4 người (làm choáng 2) của Xpecial, TSM lập tức nghiền nát cả đội hình DIG.

Kayle – Bất tử hộ thân

4

Một kĩ năng mang tính thần thánh đúng như vị tướng Kayle. Sau khi được Kayle sử dụng chiêu này lên người, tướng đồng minh may mắn được hưởng sẽ miễn nhiễm hoàn toàn mọi sát thương trong một thời gian đủ lâu (tối đa 3 giây) để họ có thể sống tiếp và gây ảnh hưởng lên giao tranh. Thử tưởng tượng combo chiêu cuối của Malphite – Yasuo hay Syndra chiêu cuối “6 bi” nhắm thẳng xạ thủ đối phương nhưng không gây ra được một chút sát thương nào thì hẳn bạn sẽ rất ức chế và khó mà giao tranh thành công.

Ngoài ra, còn rất nhiều chiêu cuối khác cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến giao tranh nếu bạn dùng đúng cách!

>>> Làm thế nào để trở thành siêu Supporter trong LMHT

Bài liên quan
eSports

Riot: Vị trí đi rừng trong LMHT vẫn sẽ còn được chỉnh sửa

eSports

Game thủ biệt danh 'Faker Slayer' rời team vì bị kì thị đồng tính

eSports

‘Đấng’ Yasuo sắp được đại hạ giá, người hâm mộ Việt lo thầm?

eSports

GAM giành chiến thắng nhọc nhằn trước đội cuối bảng FTV

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.