close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Những chiến trường tổ đội đỉnh nhất trong MU Strongest – VNG

Nếu trước đây, Guild hay phe phái chỉ là một khái niệm mỏng manh, thì với MU Strongest, các Mutizen có thể dễ dàng tận hưởng giá trị chân thật của các chiến trường này.

Đảo Giam Cầm

Một nhiệm vụ vừa lạ vừa quen của MU Strongest đem đến cho người chơi. Đây là một nhiệm vụ PvP theo hình thức tổ đội, đòi hỏi sự phối hợp đúng lúc hơn là sức mạnh cá nhân. Đây là điểm nhấn mới của Mu Strongest khi đề cao nhiều hoạt động yêu cầu sự phối hợp nhau nhằm tăng tính cộng đồng trong game.

Cuộc chiến khốc liệt trên Đảo Giam Cầm

Cuộc chiến khốc liệt trên Đảo Giam Cầm

Đảo Giam Cầm sẽ mở cửa vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật hàng tuần, và là hình thức thi đấu Liên Server. Người chơi sẽ chia làm hai phe và đối kháng trực tiếp với nhau. Mỗi lần hạ gục đối phương hoặc quái của phe đối thủ, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy. Với lượng điểm tích lũy càng cao, người chơi sẽ có thẩ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chú ý: Đến một thời điểm nhất định hai “trùm cuối” của hai phe sẽ xuất hiện. Thống Soái là tổng tư lệnh của mỗi bên, trong khi Rồng là quân chủ bài có sát thương kinh khủng. Hãy chú ý đánh bại hai con boss này để nhận thêm cho mình nhiều điểm tích lũy nhé. Tại Đảo Giam Cầm, người chơi có thể nhận nhiều vật phẩm cấp cao, cần thiết để tạo ra những trang bị cần thiết trong giai đoạn cấp độ cao.

Sẵn sàng chờ đón Trùm cuối

Sẵn sàng chờ đón Trùm cuối

Đoạt Lãnh Địa

Guild là một tính năng hấp dẫn trong MU Strongest, với những liên kết về cộng đồng dành cho những Mutizen yêu thích. Nếu như Guild đem đến nhiều thịnh vượng cho người chơi, thì người chơi cũng sẽ cần phải cống hiến hết mình trong hoạt động Đoạt Lãnh Địa để phát triển Guild. Đây là một hoạt động diễn ra vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần đối với các Guild trong MU Strongest, có có thể coi là chiến trường khốc liệt bậc nhất mà các Guild sẽ phải tranh đấ, và kéo dài trong 3 tuần liên tục.

Chiến đấu đồng đội

Chiến đấu đồng đội

Khi khai mở sự kiện vào 20:30 tối, các Guild sẽ phải tiến công chiếm đánh một trong ba Lãnh Địa trên bản đồ mỗi tuần. Mỗi phe phái sẽ phải liên tục đánh chiếm các lãnh địa từ ngoài vào trong để trở thành người chiến thắng. Nhanh chóng hạ trụ Rồng sẽ giúp Guild chiếm đoạt vị trí đó. Tuy nhiên chú ý, ngay khi người chơi chiếm được Lãnh Địa thông qua việc hạ gục trụ Rồng, Guild chiếm Lãnh Địa sẽ phải đóng vai trò thủ vệ cho thành quả của mình trước những cuộc tấn công của các Guild khác. Do đó, người chơi cần phải có tính toán hợp lý cho từng giai đoạn, tránh bị các Guild khác hợp công.

Roland Thành Chiến

Thành Roland có thể coi là Thánh Địa tối cao của lục địa MU. Từ nơi này, những cuộc chiến nhắm thẳng vào Kundun và đoàn quân của hắn được liên minh phát động. Tại Roland, bảo vật tối thượng của các chủng tộc trên lục địa MU chính là chiếc Vương Miện quyền lực. Sở hữu Vương Miện này chính là sở hữu toàn bộ đại lục địa MU.

23

Cuộc chiến tranh đoạt Vương Miện tại Thành Roland luôn khốc liệt

Cuộc chiến tranh đoạt Vương Miện tại Thành Roland luôn khốc liệt

Để chiếm được chiếc Vương Miện của thành Roland, các bang hội sẽ phải tranh đấu quyết liệt. Vào 20:30 tối Chủ Nhật hàng tuần, chiến trường tại Thành Roland sẽ mở ra cho 4 Guild mạnh nhất có thể tranh đoạt Vương Miện. Việc tranh đoạt này sẽ trên nguyên tắc tính thời gian chiếm giữ được Vương Miện. Sau khi kết thúc, sẽ dựa vào thời gian chiếm giữ Vương Miện của các Guild mà phân định thắng thua, và trao thưởng cho nhà vua mới của Thành Roland. Do đó, hãy cùng đóng góp một tay cho Guild mình trong chiến trường này nhé.

Hãy cùng tham gia MU Strongest VNG – tái hiện 15 năm kinh điển của huyền thoại MU tại:

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d 

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/  

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế