close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 2)

Không cần những thẻ cầu thủ đình đám mà hầu hết các đội hình đều đang sở hữu, những cầu thủ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn rất hữu ích với mọi đội hình FIFA Online 3.

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đến với những thủ môn có giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt với những mức thẻ cộng cao. Phần 2 của bài viết này sẽ gửi đến các HLV những trung vệ “ngon, bổ, rẻ” trong FIFA Online 3.

Alex SS06

Trước khi chuyển đến thi đấu cho Chelsea, Alex có từng có thời gian chơi bóng tại Hà Lan cho CLB PSV và tại đây anh đã để lại ấn tượng mạnh với các CĐV của đội bóng này. Phong độ cao của Alex đã biểu hiện qua chỉ số của Alex SS06 trong FIFA Online 3.

Alex SS06 là một trong những trung vệ có chỉ số rất đều. Dù có thể hình khá cồng kềnh và “lù đù” nhưng tốc độ của anh lại tỉ lệ nghịch với những thân hình hộ pháp. Ngoài ra các chỉ số phòng ngự của trung vệ này ở mức khá, cộng thêm sức mạnh vừa đủ. Có thể thấy trung vệ người Brazil này rất thích hợp với lối đá cover do tốc độ và khả năng phán đoán tình huống rất tốt.

đội hình FIFA Online 3

Hiện tại giá của Alex SS06 trên TTCN FO3 rơi vào khoảng 180.000 EP cho thẻ +1.

S.Distin SS07

Nhiều người lo sợ S.Distin sẽ bị xóa trong những bản Roster Update vừa qua do anh đã 38 tuổi. Thế nhưng trung vệ này vẫn đang thi đấu và góp mặt trong những đội hình FIFA Online 3.

Đúng với tiêu chí ngon, bổ, rẻ, S.Distin SS07 không có chỉ số quá cao như những trung vệ khác trong FIFA Online 3, bù lại anh lại có những chỉ số cần thiết cho một trung vệ khá. Sức mạnh chỉ 82 nhưng nhiều HLV cảm nhận Distin SS07 rất “trâu” và có những pha truy cản bằng vai cực kì dũng mãnh. Về các thông số phòng ngự, Distin SS07 với mức thẻ cộng cao hoàn toàn có thể bù đắp yếu điểm về việc không biết xoạc bóng.

đội hình FIFA Online 3

Hiện tại Distin SS07 chỉ có giá khoảng 10.000 EP cho thẻ +1 – Một mức giá quá rẻ để các HLV sở hữu.

Y.Kaboul SS14

Kaboul là một trung vệ giá rẻ và hội tụ đủ yếu tố cho những đội hình FIFA Online 3. Trung vệ này có chỉ số ở mức trung bình với thẻ +1, nhưng các HLV sẽ thấy sự khác biệt khi sở hữu những mức thẻ cộng cao.

Bản thân người viết đã có một thời gian sử dụng thẻ cầu thủ này ở mức +6 và cảm thấy điểm yếu lớn nhất của Kaboul SS14 ở phản ứng. Trong những tình huống chọc khe bổng của đối phương, Kaboul SS14 thường phản ứng khá chậm và lặng người đứng nhìn đường bóng bay qua đầu. Đó có lẽ là điểm yếu duy nhất của anh với mức thẻ cộng cao.

đội hình FIFA Online 3

Hiện tại mức giá của Kaboul SS14 ở khoảng 20.000 EP cho thẻ +1.

L.Castan SS14

Dù trung vệ này không còn quá trẻ nhưng đây lại là một bông hoa nở muộn của bóng đá thế giới. Chỉ trong vài mùa giải gần đây, Castan đã nổi lên như một trung vệ hàng đầu của giải Serie A nói chung và CLB Roma nói riêng.

Trong FIFA Online 3, L.Castan SS14 được ví như một “Vidic version 2.0”. Cầu thủ này không mạnh ở những pha tranh chấp với các cầu thủ to khỏe và chạy đua với những “con ma tốc độ”, nhưng bù lại các chỉ số phòng ngự của anh ở thẻ +1 đã rất hấp dẫn. Với mức giá khoảng 10.000 EP, các HLV hoàn toàn có thể sở hữu những thẻ cộng cao hơn để trung vệ này có thể bù đắp những điểm yếu về bóng bổng và tốc độ.

castan 9k

>>> Những thủ môn SS14 đáng dùng nhất sau Roster Update FIFA Online 3

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Cộng ĐồngeSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.