close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Những cái nhất độc đáo của game thủ Việt Nam

Cùng đến với những cái nhất mà tôi chắc rằng mọi người sẽ vô cùng tự hào về giới game thủ Việt Nam.

Cùng trang tin tức game Game4V đến với những cái nhất của game thủ Việt Nam nhé.

Từ trước đến nay chúng ta vốn dĩ chỉ nhìn nhận game thủ Việt với các định kiến như không có ý thức, thích hack/cheat tràn lan, văng tục chửi bậy,…Tuy nhiên đó chỉ là một bộ phận nhỏ thiếu ý thức chứ không phải là tất cả.

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều game thủ có tinh thần lành mạnh, chơi game với sự xây dựng và gắn bó với game. Điều đáng nói tới chính là phần game thủ Việt Nam có ý thức, có đức tính tốt đáng khen ngợi như vậy. Vậy những điều gì đã khiến họ ‘tỏa sáng’ như thế?

Sáng tạo nhất

Đây chính là sự đặc trưng của game thủ nói chúng. Tuy nhiên game thủ Việt Nam có sự sáng tạo rất mãnh liệt. Họ sẽ nghĩ ra những cách vô cùng độc đáo để có thể tối ưu hóa việc điều khiển trò chơi của mình từ việc tay chân cho tới mày mò hệ thống.

game thủ Việt Nam

game thủ Việt Nam

 

Chắc hẳn các bạn đã từng nhớ tới thời chơi War 3 ngoài net những năm 2007 với hàng dãy game thủ cắm tăm hiện máu cho dễ farm (Vì phần mềm HP chưa phổ biến). Hay những công thức đập đồ trong game online như chọn giờ hoàng đạo, chọn góc lag,…Sự sáng tạo của game thủ Việt Nam chắc chắn là rất lớn rồi!

Cần cù và ham học hỏi nhất

Dù cùng 1 tựa game nhưng game phát hành ở Việt Nam luôn khó hơn mặt bằng chung các nước trong khu vực. Không phải là khó hơn vì gameplay mà là do các NPH đã điều chỉnh lượng vàng, đồ đạc nhận được trong game ít đi để thu lợi.

3

Dẫu vậy dù biết khó những game thủ Việt Nam vẫn bất chấp xông lên với niềm vui và đam mê vô tận. Bên cạnh đó có rất nhiều người chơi bỏ thời gian, công sức thậm chí là cả tiền vào game để có thể nghiên cứu mày mò cách Build Skill chuẩn, cách phối trang bị và combo hợp lí, thậm chí là xác suất khi….quay xổ số trong game!

Với từng tựa game, các game thủ Việt đều cố gắng tìm tòi để phát hiện những mẹo, cách chơi nhanh để làm sao có thể đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Giỏi chịu đựng nhất

Có lẽ đây là đức tính dễ thấy và cũng là ‘duy ngã độc tôn’ của game thủ Việt Nam. Họ vẫn chơi game vui vẻ, tận hưởng niềm đam mê của mình bất chấp việc lag, hack, dis mạng, kể cả trời nóng vã mồ hôi hay máy chậm rì rì vì cấu hình thấp.

Điển hình nhất phải kể đến những tựa game bắn súng như Đột Kích, Warface, Avatar Star… khi mà nạn hack diễn ra khá phổ biến và nếu như được phát hành tại một nước khác, chắc chắn những tựa game này sẽ phải đóng cửa chỉ sau một vài tháng hoạt động.

4

Thế nhưng tại Việt Nam vẫn luôn tồn tại lượng fan trung thành và hoạt động ổn định. Không những thế, game thủ Việt Nam còn lập những nhóm chuyên phát hiện, tố cáo hack, góp phần loại trừ và bình ổn lại môi trường cho tựa game mình yêu thích.

Thế nhưng, mặc dù có nhiều khó khăn như vậy, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy những tiếng cười nói, sự yêu thích của các game thủ trong khi chơi.

Và hòa đồng nhất

Dù vẫn xảy ra chuyện cãi vã trên mạng nhưng thật sự game thủ Việt Nam vẫn là những người dễ hòa đồng nhất. Vì sao lại thế? Chính bởi sự gắn kết cùng tựa game yêu thích mà họ sẵn sàng hòa nhậ với nhau.

Thậm chí, những câu chuyện như cả server cùng dồn sức bầu chọn cho một nữ game thủ tham gia cuộc thi hoa khôi do NPH tổ chức, hay cả bang hội dồn tiền đập đồ cho vài anh em tham gia thi đấu liên server cũng không phải là chuyện hiếm.

5

Nếu đã từng tham gia một buổi offline của game thì điều đó sẽ rất dễ để nhìn thấy. Chỉ cần biết là cùng chơi game này, cùng sở thích này là các game thủ đã sẵn sàng bắt chuyện và làm thân với nhau. Chỉnh game đã kết nối họ với nhau bằng sự cuốn hút của mình và nâng cao tính hòa đồng trong bản thân mỗi một người chơi.

>>> Gamer Việt sắp được chơi game thủy chiến Navy Field

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

Quy mô thị trường game năm 2021 có thể đạt gần 190 tỷ đô la Mỹ

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam

Game Mobile

Nóng: Liên Minh Tốc Chiến bất ngờ chặn tài khoản dùng VPN