close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Những cách cày cấp nhanh nhất trong Dragon Nest Mobile VNG

Dragon Nest Mobile VNG được cộng đồng game thủ Việt đánh giá là một trong những bom tấn của thể loại MMORPG trong hè 2018

Cũng tương tự như nhiều dòng game thuộc thể loại MMORPG thì trong Dragon Nest Mobile VNG, cày cấp là một trong những bước cơ bản nhất để người chơi gia tăng sức mạnh cũng như mở khóa nhiều hoạt động thú vị ở cấp độ cao. Và dưới đây là các cách cày cấp nhanh nhất trong trò chơi này.

Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến

Đây là phương pháp dễ dàng nhất để cày cấp trong Dragon Nest Mobile VNG mà game thủ có thể áp dụng. Mặc dù chuỗi nhiệm vụ chính này có thể gây nhàm chán cho người chơi sau một vài tiếng trải nghiệm nhưng nó thực sự sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm nhất ở những cấp độ đầu tiên.

42279811_688319791537989_8633929767374028800_n

Song song với việc làm nhiệm vụ chính tuyến qua các màn chơi phụ bản thì bạn có thể sử dụng tính năng càn quét phụ bản để tăng tốc độ nhận kinh nghiệm cũng như một số item nâng sức mạnh trang bị, nhân vật.

Nhiệm vụ hằng ngày

Nhiệm vụ hằng ngày là các chuỗi nhiệm vụ ủy thác của Princess.

anc

Đây là chuỗi nhiệm vụ sẽ mở ra khi bạn tăng lên cấp độ 16 trong trò chơi. Có tất cả 8 nhiệm vụ chính trong nhiệm vụ ngày bao gồm nhiều hoạt động khác nhau từ thu thập nguyên liệu cho đến vượt phó bản.

Phụ bản cấp thấp

Phụ bản Vực Tối là một trong những phụ bản đồng hành cùng người chơi xuyên suốt các cấp độ trong Dragon Nest Mobile VNG. Đây là phụ bản có thể mang lại cho game thủ cực nhiều kinh nghiệm được phân chia theo lực chiến. Tham gia phụ bản đòi hỏi lực chiến cao cũng có nghĩa lượng kinh nghiệm của người chơi nhận được cũng cao hơn.

42160587_1128551657293726_7295215360591003648_o

Tuy nhiên người chơi nên lưu ý là phụ bản vực tối 1 ngày chỉ có thể đi 6 lần. 2 lần tiếp đó bạn sẽ phải sử dụng xu rồng để mua lượt. Ngoài ra thì tại phụ bản Vực Tối game thủ có thể kiếm được khá nhiều các item nguyên liệu quý giá.

 

Landing page: http://dnm.zing.vn/

Trang sự kiện: http://dnm.zing.vn/landing/promotion.html

Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/?ref=br_rs

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.