close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Những bộ đôi hoàn hảo trong LMHT – Phần 1: Kindred + Azir/Janna

Một đội hình LMHT tốt là đội hình mà trong đó có những vị tướng có khả năng phối hợp với nhau rất tốt để tạo thành thế tấn công hay phòng thủ…

Hãy cùng Game4V đến với series về những bộ đôi đó, cách phối hợp để đạt hiệu quả tốt ngay sau đây!

Trong phần đầu tiên, chúng ta sẽ đến với bộ đôi rất ổn bao gồm một vị tướng đang rất hot trong thời gian gần đây: Kindred và 1 trong 2 vị tướng sau: Azir/Janna.

g4v2201.thumb

Combo kết hợp

Trong lúc giao tranh hỗn loạn xảy ra, Kindred hãy là người tung chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của mình để bất cứ ai cũng không phải nằm xuống. Lúc này, khi mà máu của đối phương và cả đồng đội đều đã không còn nhiều, bất kỳ ai bước ra khỏi vòng tròn trước đều sẽ gặp bất lợi.

g4v2201.6

Khi đó Azir/Janna sẽ sử dụng chiêu cuối của mình để đẩy bật các thành viên của đối phương ra khỏi vòng tròn bất tử đó. Sau đó sẽ tùy tình hình mà tiếp tục truy đuổi tiêu diệt đối phương hoặc rút lui.

g4v2201.7

Điểm mạnh của combo

Combo này cực kỳ có ích trong những pha giao tranh. Đồng minh sẽ thoải mái  gây sát thương lên đội hình đối phương mà không phải sợ lên bảng đếm số. Nó làm cân bằng phần nào sức mạnh của đồng minh và đối phương nếu có sự chênh lệch đồ giữa 2 bên bởi trong Cừu Cứu Sinh sẽ khiến bạn được xả sát thương. Trong khi đó, nếu có bất trắc xảy đến thì Phân Chia Thiên Hạ của Azir/ Gió Mùa của Janna sẽ đẩy đối phương ra vòng tròn trước khiến chúng mất đi lợi thế bất tử.

g4v2201.8

Sự kết hợp giữa Cừu Cứu Sinh với Phân Chia Thiên Hạ/Gió Mùa đều có điểm mạnh riêng. Với Phân Chia Thiên Hạ, nếu đối phương bị đẩy ra thì chúng sẽ khó có cơ hội để tiến vào vòng tròn đó. Còn với Gió Mùa của Janna thì đồng minh sẽ được hồi thêm 1 lượng máu khá lớn đủ để tiếp tục giao chiến khi chuỗi chiêu này kết thúc.

Chú ý

Hãy chú ý về mặt địa thế cũng như tương quan sức mạnh giữa 2 bên để dễ bề sắp đặt tiến hành giao tranh. Nếu đội bạn là bên có lợi thì tất nhiên hãy ép đối thủ giao tranh trong những khu vực khép kín như trong hang rồng, hang Baron,…để khi chuỗi chiêu này tung ra, đối phương sẽ không có đường thoát. Còn nếu đội bạn là bên không có lợi thế hãy chọn những khu vực có địa hình hẹp để nếu rút chạy đối phương cũng sẽ khó lòng đuổi theo…

g4v2201.9

Ngoài ra combo này Kindred còn có thể kết hợp tốt với các vị tướng sau:

  1. Gnar
  2. Gragas
  3. Shyvana
  4. Xin Zhao
  5. Zac

Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ có được thêm cho mình những kiến thức bổ ích và đưa vào áp dụng hiệu quả trong những trận đấu của mình trên Đấu Trường Công Lý.

[fresh_embepost pid=”312698″ ]

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

SE giải thể, Dia1 sẽ trở thành tâm điểm chuyển nhượng VCS

eSports

Bản cập nhật 11.8 LMHT - Lực lượng đi rừng được bổ sung