close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020, hứa hẹn sẽ là kỳ chung kết khốc liệt giữa những siêu xạ thủ và hỗ trợ tài năng.

Sau nhiều điều chỉnh lấy lại cân bằng trong meta LMHT, Riot Games đã đưa vị trí xạ thủ và hỗ trợ quay trở lại đúng bản chất quan trọng của mình trong một trận đấu. Có thể thấy trái ngược với giai đoạn đầu mùa giải của các giải đấu khu vực, những tuyển thủ đường dưới đã được chơi ở thế chủ động hơn vào giai đoạn cuối mùa khi không còn bị giới hạn số lượng và sức mạnh tướng như trước nữa.

Từ đó khẳng định rằng CKTG 2020 thật sự sẽ vô cùng khốc liệt ở nửa dưới bản đồ. Sau đây là những bộ đôi đường dưới được các chuyên gia DOT Esports đánh giá cao nhất, hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của người hâm mộ tại vòng bảng CKTG diễn ra vào đầu tháng 10 sắp tới.

  • JD Gaming: LokeN và LvMao
Đường dưới tại CKTG 2020

Đường dưới tại CKTG 2020 nào được đánh giá cao nhất?

Xét về vị trí xạ thủ LPL luôn là nơi sản sinh ra những tuyển thủ vô cùng tài năng khi sử dụng các vị tướng AD Carry, đại diện trong mùa giải lần này phải kể đến như JackeyLove, LokeN, huanfeng,… Tuy nhiên để nói đến bộ đôi đường dưới toàn diện nhất thì hai tuyển thủ của JD Gaming mới là ứng cử viên sáng giá.

Điều giúp LokeN và LvMao được đánh giá cao là khả năng đi đường của họ. Luôn biết cách giữ vị trí và farm cực kỳ ổn định là LokeN, theo số liệu thống kê thì anh cũng chính là xạ thủ có chỉ số KDA cao nhất tại khu vực LPL trong giai đoạn Mùa Hè 2020. Trong khi đó LvMao được đánh giá là hỗ trợ có những pha xử lý tình huống ấn tượng không thể nào ngờ, anh là người có khả năng kiến tạo nhiều nhất tại LPL và xếp hạng KDA thứ 2 ở vị trí hỗ trợ.

  • GenG: Ruler và Life
Đường dưới tại CKTG 2020

Đường dưới tại CKTG 2020 được đánh giá cao nhất?

Cặp đôi đường dưới của GenG là Ruler và Life là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Với Ruler anh bắt đầu thi đấu từ năm 2016, đến nay tuyển thủ này đã trở thành một phần không thể thiếu của đội hình GenG, tương tự như cách người hâm mộ gắn liền tên tuổi Faker với đội hình T1.

Trong khi đó tuyển thủ trẻ sinh năm 2000 – Life đang cho thấy mình là “mảnh ghép” phù hợp nhất với Ruler để giúp đường dưới của GenG trở một trong những bộ đôi tốt nhất tại CKTG 2020. Tại LCK Mùa Hè 2020, Life đã tạo ra tổng cộng 310 pha kiến tạo giao tranh, một con số khá ấn tượng đối với hỗ trợ trẻ tuổi.

Đến với CKTG lần này với vai trò hạt giống số 3 khu vực LCK, tuy nhiên nhờ sự “vắng mặt” của hạt giống số 1 VCS nên GenG được tiến thẳng vào vòng bảng. Đây chắc chắn là cơ hội rất lớn để bộ đôi Ruler và Life thể hiện sức mạnh của mình.

  • DragonX: Deft và Keria
Đường dưới tại CKTG 2020

Đường dưới tại CKTG 2020 được đánh giá cao nhất?

Tương tự như bộ đôi đường dưới của GenG, Deft và Keria của DRX tiếp tục là minh chứng cho sự kết hợp phù hợp giữa hai thế hệ tuyển thủ. Có thể thấy LCK luôn sở hữu những xạ thủ thuộc dạng “trụ dai” nhất so với các khu vực khác. Tại giai đoạn mùa hè 2020, tuyển thủ sinh năm 1996 – Deft phải khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với khả năng giữ phong độ của mình. Chính anh là người “tỏa sáng” trong những trận đấu quan trọng để đưa DRX trở thành hạt giống số 2 khu vực LCK đến với CKTG 2020.

Kết hợp với Deft là Keria, mặc dù chỉ mới 17 tuổi nhưng độ “lão luyện” trong khả năng di chuyển cũng như xử lý giao tranh của tuyển thủ trẻ này đã được chứng minh qua 2 mùa giải. Đây cũng là lần đầu tiên Keria tham dự CKTG, với phong độ hiện tại bộ đôi đường dưới của DRX được kỳ vọng sẽ còn “bay cao” hơn nữa.

Trên đây là những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020, dù kĩ năng của xạ thủ có tốt đến mấy cũng cần phải có một người hỗ trợ thật sự phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh. Người hâm mộ sẽ sớm được chiêm ngưỡng màn trình diễn của các bộ đôi đường dưới hàng đầu thế giới tại vòng bảng sắp tới. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ‘Thánh cày thuê’ Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch