close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Những biểu tượng game gắn liền với hệ Thủy, nghe đã thấy mát

Một vài ví dụ thú vị sau đây có thể giúp các bạn game thủ giảm đi phần nào cảm giác nóng bức của mùa hè.

Phái Nga My

ngamy

Nga My trong các game nhập vai thường là môn phái tượng trưng cho hệ Thủy. Các nhân vật theo phái Nga My thường có sự mềm mại, uyển chuyển, họ dùng kĩ năng của mình hỗ trợ đồng đội, cứu chữa cho những ai gặp nguy hiểm. Nga My lấy đặc tính hệ Thủy làm căn cốt mà tu luyện, luôn toát lên cho mình sự tươi mới, dễ chịu. Sự xuất hiện của phái Nga My luôn mang tới cho các đồng đội cảm giác sự an toàn, nhẹ nhàng.

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm là tên một loại tuyệt kỹ võ công xuất hiện trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Theo đó, đây là 1 trong 2 tuyệt kỹ độc môn truyền nội không truyền ngoại của nước Đại Lý: Nhất Dương Chỉ và Lục Mạch Thần Kiếm. Lục Mạch Thần Kiếm thường được sử dụng là bộ kĩ năng tuyệt học trong các game nhập vai, đây cũng là bộ kĩ năng thường được áp dụng cho các môn phái hệ thủy. Với cái thời tiết nóng bức như thế này, rõ ràng bị hạ dưới tay một cao thủ sử dụng Lục Mạch Thần Kiếm chắn hẳn các game thủ của chúng ta cũng thấy mãn nguyện.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9ql0Eop9ssg” ]

Định Hải Thần Châm

Định Hải Thần Châm hay còn được biết đến chính là Gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không, đây là pháp bảo trấn giữ Đông Hải Long Cung, giữ yên bình cho bá tánh, tất cả các loại sinh vật sống trong đại dương. Tương truyền nó được Nguyên Thủy Thiên Tôn dùng để đo biển và trời, nặng Một vạn ba ngàn năm trăm (13500) cân (8100 kilogram), có thể dài ngắn vô hạn và có thể biến hình, phân thân được. Sau khi Tôn Ngộ Không lấy Định Hải Thần Châm đi khỏi Đông Hải, nơi này liên tục xảy ra tai ương, biển động, mưa lũ triền miên.

gay-nhu-y

Phong Vân

Hai nhân vật Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân chắc hẳn đã không còn xa lạ với các game thủ tại Việt Nam. Từ bộ phim truyền hình nổi tiếng, các nhân vật này thường được các nhà sản xuất game mô phỏng và sử dụng cốt truyện để sáng tạo ra rất nhiều tựa game hấp dẫn. Đề tài game về Phong Vân hiện có rất nhiều trên thị trường, từ game dàn trận, chiến thuật cho đến nhập vai. “Gió” gặp “Mây” ắt sẽ có mưa to.

phong-van

Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Đây cũng là 2 nhân vật thường được các nhà sản xuất game sử dụng để biến hóa thành nhân vật, cốt truyện trong game. Tiểu Ngư Nhi là nhân vật chính trong bộ Tuyệt đại song kiêu. Cuộc đời của Tiểu Ngư Nhi bắt đầu khi Yêu Nguyệt cung chủ căm hận Giang Phong không đáp trả tình yêu của em mình, lại đi yêu Hoa Nguyệt Nô vốn chỉ là một nữ tỳ, nên đã ra tay giết hại vợ chồng họ. Chưa hả cơn giận, Yêu Nguyệt bắt hai đứa trẻ song sinh của họ phải chịu cảnh chia lìa: Yêu Nguyệt giữ lại Hoa Vô Khuyết, và giao Tiểu Ngư Nhi cho Yến Nam Thiên. Bà ta muốn hai đứa bé lớn lên sẽ giết hại lẫn nhau, đấy mới chính là cách trả thù cay độc nhất.

tieu-ngu-nhi

Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết lớn lên trong hai hoàn cảnh khác nhau, với hai tính cách khác nhau. Hoa Vô Khuyết tướng mạo phi phàm, võ nghệ cao cường, song, lạnh lùng, ít nói, điềm đạm chỉ biết nghe theo lời của hai vị cung chủ. Tiểu Ngư Nhi thì hoạt bát, lém lỉnh. Tiểu Ngư Nhi sau được Thập Đại Ác Nhân nuôi dưỡng ở trong Ác Nhân Cốc và truyền mánh khóe, còn Hoa Vô Khuyết thì được Di Hoa Cung truyền thụ võ công tuyệt đỉnh.

>>> 5 kiểu nữ game thủ mà tốt nhất bạn nên tránh xa

Bài liên quan
Cộng Đồng

'Lễ hội game' Blizzard Carnival bị hoãn

Game Mobile

Unity gây bất ngờ khi được định giá 18 tỉ USD

Cộng ĐồngPC - Console

Tại sao Sale lớn mà cửa hàng game vẫn vắng khách?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?