close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Những bí mật quá bất ngờ và hài hước trong Battlefield Hardline

Các fan của Battlefield Series chẳng còn lạ gì với Easter Egg – những điều bất ngờ có trong game và với Battlefield Hardline cũng không phải ngoại lệ.

Ví dụ như trong DLC gần nhất Exhibit, gamer đã gặp trực tiếp một con siêu cá mập. Còn trong phiên bản này, gamer sẽ được chứng kiến những pha thay đạn không thể nào mà ảo diệu hơn. Xác suất để có một lần như thế này chỉ khoảng 1/10.000. Rất may là đã có gamer ghi lại được những đoạn thay đoạn này. Không biết sẽ còn những bất ngờ thú vị nào nữa trong game. Mời các bạn cùng thưởng thức

Cánh tay kì lạ

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gf4OyFF1TR8″]

Tưởng như là 1 bug trong quá trình thay đạn của game, nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Một cánh tay như của… ma tự nhiên thò ra từ góc màn hình để đưa băng đạn cho game thủ này. Không hiểu anh chàng game thủ có bị giật mình hay không?

Thay đạn bằng siêu năng lực

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kHpyOgCkfAI”]

Đã chán với việc thay đạn theo kiểu truyền thống, gamer này còn được chứng kiến cảnh nhân vật của mình “Úm ba la” dùng siêu năng lực điều khiển băng đạn để nhét nó vào súng.

Nhét nhầm đầu cối

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mUe7Wh7G31o”]

Một game thủ khác còn ghi lại được cảnh tượng oái oăm hơn khi nhân vật của anh đút nhầm đầu đạn cối. Tuy nhiên có lẽ anh này đã nhận ra và đảo đầu, nhưng thay vì thay đạn theo cách truyền thống, anh chàng này ném quả cối lên và dùng súng của mình đỡ viên đạn theo đúng đầu của nó! Bạn có dám làm như vậy ngoài đời không?

Giám đốc sáng tạo của dự án Hardline, Ian Milham đã trả lời các câu hỏi về những tình huống thay đạn này và anh nhận định rằng: “Họ tìm ra được những Easter Egg này nhanh hơn rất nhiều so với chúng tôi mong đợi.”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lG4LA49qf9M”]

Không biếtliệu sẽ còn những điều thú vị nào khác nữa trong Battlefield Hardline. Game sẽ được ra mắt trên PC và console vào 17.03 tới

Bài liên quan
PC - Console

Top những màn Easter Eggs thú vị nhất từng có trong thế giới game

PC - Console

Hệ thống chống Crack tiên tiến nhất sụp đổ

PC - Console

Battlefield Hardline cuối cùng cũng đã bị bẻ khóa

PC - Console

Khi siêu anh hùng đập đầu vào... cửa sổ