close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Những bí kíp để cải thiện kĩ năng trong LMHT – Phần 2: Kỹ năng cần biết

Tiếp tục đến với 10 cách để cải thiện trình độ trong Liên Minh Huyền Thoại – Phần 2: Kỹ năng cần biết…

Các kĩ năng trong trò chơi

4. Chơi một tướng tới mức thành thạo

Đây là một điều khá quan trọng nếu như bạn muốn cải thiện trình độ của mình trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nó sẽ tốn thời gian, nhưng yên tâm rằng kết quả nó đem lại cho bạn là cực kì to lớn. Khi đó, bạn sẽ có thể chơi thành thạo một tướng tốt hơn, sẽ khiến cho trận đấu dễ dàng xử lý hơn là khi bạn thử chơi tất cả các tướng.

Việc tìm hiểu cũng như cung cấp cho mình những thông tin cần thiết về các tướng khác là hoàn toàn cần thiết, thế nhưng, tập trung vào luyện tập một tướng sẽ giúp bạn có thể tính toán cũng như am hiểu tường tận về tướng đó ở một cấp độ khác hoàn toàn so với những người tập chơi. Nếu mục đích của bạn là để cải thiện trình độ, tăng bậc xếp hạng, thì đây là một điều bạn không thể bỏ qua.

5. Biết cách nhìn nhận tình huống, nhưng luôn phải tập trung vào bản thân

Phần lớn trong những trận đấu, sẽ rất dễ dàng cho bạn tìm và nhìn ra những lỗi sai của người chơi khác. Đây không phải là một điều xấu hoàn toàn, thế nhưng, hãy biết cách nhìn nhận tình huống đó và áp dụng cho bản thân để không mắc những sai lầm giống như vậy. Và quan trọng là không được phạm phải bất kì sai lầm nào mà mình có thể tránh, hoặc nhận ra trước đó.

Những người chơi mắc nhiều lỗi hoặc có kĩ năng kém hơn bạn, tới một lúc nào đó khi bạn vượt trội hơn, thì bạn sẽ không phải gặp những người chơi kém này nữa. Và đừng để sai lầm của họ níu chân bạn, cũng như phạm phải sai lầm giống họ.

6. Tập trung vào những thứ nhỏ nhất trong trò chơi

Rất nhiều người thử và chơi những tướng yêu cầu kĩ năng cao, điều đó không phải là không tốt, thế nhưng trong trò chơi có những thứ rất đơn giản dễ thay đổi được cục diện trận đấu. Mà khi chơi những tướng kĩ năng cao này, bạn có thể sẽ không tập trung, nhận ra được.

da4fb5c6e93e74d3df8527599fa626421415605481

Như việc bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn bóng của Zed hay không, điều đó có thể giúp bạn thắng trận đấu một cách đơn giản. Hay như việc bạn sử dụng 75 vàng để kiểm soát tầm nhìn khi đi đường và làm tốn thời gian của người đi rừng địch, điều đó sẽ giúp bạn và đồng đội rất nhiều. Chỉ với những điều đơn giản, nhỏ nhặt đó sẽ giúp bạn có thể chiến thắng một cách an toàn và nhanh chóng.

Biết được thời điểm lúc nào nên đẩy, lúc nào nên đóng băng đường cũng là một nghệ thuật, và những quyết định đó cũng sẽ ảnh hưởng tới trận đấu. Điều đặc biệt là, những quyết định, hành động đó bạn có thể làm được dễ dàng mà không cần quá nhiều kĩ năng “cao siêu” gì cả.

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Những bí kíp để cải thiện kĩ năng trong LMHT – Phần 1: Các kĩ năng cơ bản

Bài liên quan
eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2