close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Những bí kíp để cải thiện kĩ năng trong LMHT – Phần 1: Các kĩ năng cơ bản

Làm cách nào để có thể cải thiện trình độ cá nhân? Để có thể lên các bậc xếp hạng cao hơn? Cùng theo dõi Series: 10 cách để cải thiện trình độ trong LMHT- Phần 1: Các kĩ năng cơ bản.

LMHT

Giới thiệu

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi trong quá trình leo xếp hạng chưa? Có thể bạn đang ở một vị trí tốt, nhưng cần thêm một chút động lực, cũng như những điều cần biết để có thể đạt được những bậc xếp hạng mong muốn. Nếu bạn tìm cách để cải thiện các trận đấu của bạn, thì những phương pháp dưới đây bạn nên thử qua, nó sẽ giúp cho các trận đấu của bạn có hiệu quả cao hơn, và ở những cấp độ khác.

[fresh_embepost pid=”203872″ ]

Một số các kĩ năng cơ bản

1. Tập luyện last hit ( kết liễu quái vật )

Kết liễu quái vật tốt sẽ giúp bạn thấy rõ được những người chơi biết cách điều khiển trận đấu thay vì chỉ đơn giản chơi bình thường.

Để tập luyện kĩ năng này, hãy tạo một trận đấu Tùy chọn và thực hiện lần lượt các chỉ dẫn dưới đây để cải thiện kĩ năng kết liễu quái vật:

  • Chọn tướng Leblanc ( hoặc bất cứ tướng đánh xa mà bạn thích nhất ) build-connector14 không sử dụng ngọc và bảng bổ trợ build-connector14 chơi khoảng 10~12 phút, sau đó tạo lại một trận khác.
    • Không sử dụng kĩ năng  build-connector14 Chỉ last hit build-connector14 Cố gắng thử kết liễu quái vật bằng đòn đánh thường.
    • Không sử dụng kĩ năng build-connector14 Đẩy vào trụ build-connector14 Cố gắng thử kết liễu tất cả quái vật ở phía trong trụ.
    • Sử dụng kĩ năng build-connector14 Đẩy vào trụ build-connector14 Cố gắng thử kết liễu quái vật bằng các đòn đánh thường và các kĩ năng ( càng ít phải sử dụng kĩ năng càng tốt ).

LMHT

Trường hợp mà người chơi có thể ăn hết tất cả lính phía trong trụ mà không sử dụng kĩ năng là cực kì hiếm, nhưng vẫn có thể tính toán và lên kế hoạch cụ thể.

  • Chọn tướng Garen ( hoặc bất cứ tướng đánh gần mà bạn thích nhất ) build-connector14 lặp lại các bước ở trên.
    • Bạn cũng có thể tập luyện với ngọc sát thương vật lí cơ bản, nhưng nếu bạn chơi những tướng có khả năng khôi phục hình ảnh các đòn đánh thường như Riven chẳng hạn, thì ở trong một trận đấu Tùy chọn như vậy không có li gì bạn không kết liễu 100% quái trong vòng 10 phút đầu của trận đấu cả.

2. Tập luyện cắm mắt ở các góc của bản đồ

Với việc cắm mắt qua tường, bạn có thể đứng từ một vị trí và cắm mắt vào một số chỗ mong muốn. Mấu chốt là, nếu trỏ chuột của bạn vượt hơn 50% của bức tường đó, thì mắt của bạn sau khi cắm sẽ qua phía bên kia tường.

Một vài vị trí cắm mắt bạn có thể tham khảo:

LMHT

2

Bụi cỏ đường trên

 

3

4

Bụi cỏ bãi sói

5

6

Bụi cỏ bùa đỏ

 

7

Bụi cỏ chạc ba đường trên

 

3. Tập luyện tốc biến/ nhảy qua tường

Trong LMHT, có rất nhiều tướng có kĩ năng vượt địa hình, nhảy tốt. Ví dụ như: Nidalee, Fizz, Ezreal, Fiddlesticks, … . Nếu bạn có ý định chơi một trong số những tướng kể trên, thì không có lí do gì để không tạo ngay một trận đấu Tùy chọn và bắt đầu tập luyện với các kĩ năng này ( đặc biệt là Nidalee ) cả.

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bạn đã biết cách sử dụng Dịch Chuyển hiệu quả nhất?

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết