close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Những bản mod đỉnh nhất trên GTA 5 (phần 4)

Mời các bạn tiếp tục đến với những bản mod thú vị và hấp dẫn nhất trên GTA 5 PC.

Giả chết

cac ban mod hay nhat tren GTA 5 1

Đây thực sự là một bản mod cực kì hài hước và thú vị. Khi kích hoạt bản mod này, chỉ cần nhấn 1 nút là nhân vật chính như Michael, Franklin hay Trevor sẽ… lăn đùng ra ngã dù không có bất kì một tác động nào. Điều đặc biệt là bản chỉnh sửa này hoạt động ngay cả khi đang chạy những đoạn phim cắt cảnh. Hãy thử tưởng tượng mà xem, giả sử khi đang trò chuyện hoặc gây hấn với các NPC, tự nhiên bạn ngã lăn quay ra biết đâu lại không ăn đòn nữa.

Tải bản mod tại đây.

Nghe nhạc trên đường

cac ban mod hay nhat tren GTA 5 3

Bạn có thói quen nghe nhạc trên đường và muốn đưa thói quen đấy vào trong game? Bản mod Mobile Radio script. Bản gốc của GTA 5 có chất lượng âm nhạc thực sự tuyệt vời, nhưng đáng tiếc là bạn chỉ được nghe khi ngồi lên các phương tiện di chuyển. Với bản mod này, bạn sẽ được thưởng thức tất cả các bài hát từ chính chiếc điện thoại của mình ở bất cứ nơi đâu. Nếu đã quá chán khi làm nhiệm vụ, hãy bật nhạc lên và vi vu đường phố Los Santos.

Tải bản mod tại đây.

Thay đổi biển số xe

cac ban mod hay nhat tren GTA 5 4

Bạn có biết rằng một trong những yếu tố để cảnh sát luôn phát hiện ra bạn chính là biển số xe bạn cướp được. Với bản chỉnh sửa mang tên Customize Plate script, game thủ chỉ cần bấm phím + hoặc /, sau đó gõ nội dung bạn muốn hiện trên biển số xe. Ngay lập tức chiếc xe sẽ trở thành chính chủ và cảnh sát sẽ không tìm ra được bạn nữa.

Tải bản mod tại đây.

Lái tàu hỏa

cac ban mod hay nhat tren GTA 5 4

Một trong những hạn chế nữa của GTA 5 chính là việc người chơi không thể lái được tàu hỏa, một trong những phương tiện thú vị không kém ô tô hay máy bay. Bản mod Enhanced Train Driver sẽ giải quyết vấn đề này. Thay vì lái ô tô hay xe máy, game thủ có thể tìm đến những nhà ga để lái tàu hỏa tới mọi địa điểm khác nhau ở ngoại ô thành phố. Một cách ngắm cảnh Los Santos và các vùng ngoại ô không tồi.

Tải bản mod tại đây.

Mod FOV

cac ban mod hay nhat tren GTA 5

GTA 5 trên các máy PC cao cấp là không có gì phải bàn. Nó đẹp đến mức hoàn hảo. Tuy nhiên, trên các máy đời thấp thì sao? Game thủ sẽ phải hạn chế đi rất nhiều, khiến cho việc đồ họa bị giảm xuống khiến cho tầm nhìn trong game cũng giảm theo. Các modder trên thế giới đã tạo ra một bản mod riêng để giải quyết vấn đề này. Bản mod FOV (tầm nhìn xa trong game) sẽ khiến cho mọi thử trong thành phố Los Santos trở nên có chiều sâu và chân thực hơn rất nhiều cho dù máy của bạn không mạnh được như ý muốn.

Tải bản mod tại đây.

>>>Những bản mod đỉnh nhất trên GTA 5 (Phần 3)

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây