close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

PC - Console

Những bản mod đỉnh nhất trên GTA 5 (phần 2)

Mời các bạn tiếp tục đến với những bản mod hay nhất dành cho siêu phẩm GTA 5 PC.

Tắt radio với 1 nút bấm

Cac ban mod dinh nhat trong GTA 54

Các bản soundtrack trong GTA 5 thực sự tuyệt vời. Mỗi lần lên xe như khiến các game thủ như bước vào một thế giới âm nhạc đầy màu sắc với những bản nhạc cực chất. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có hứng với nó, đặc biệt là những đoạn hội thoại khi đang làm nhiệm vụ cốt truyện. Với bản mod này, gamer sẽ không phải tùy chỉnh tắt radio bằng vòng tròn có sẵn trong game. Radio sẽ hoàn toàn im lặng chỉ với một nút bấm.

Tải bản mod tại đây.

Hồi máu trong nhà hàng

Cac ban mod dinh nhat trong GTA 51

Bình thường khi máu nhân vật chính đang chuẩn bị hết, chỉ cần ngồi nghỉ là cột máu sẽ đầy lên được 1 đoạn. Tuy nhiên, với bản mod mang tên The Working Restaurants, gamer sẽ được tương tác với tất cả hệ thống nhà hàng Los Santos, thưởng thức mọi món ăn ngon và cột máu sẽ nhờ đó mà đầy. Đây cũng là một cách nữa giúp game thủ có thể tương tác được nhiều hơn trong thành phố.

Tải bản mod tại đây.

Khách quá giang

Cac ban mod dinh nhat trong GTA 52

Một trong những thú vui tao nhã nhất trong GTA 5 chính là việc xuống đường và cướp những chiếc xe mình thích. Tuy nhiên, nếu làm thế nhiều lần, đôi lúc bạn sẽ bị cảnh sát phát hiện nếu không cẩn thận. Tại sao bạn lại không thử làm hành khách quá giang (đi nhờ xe)? Với bản mod này, việc tương tác với các NPC trong game sẽ thú vị hơn. Thậm chí bạn còn có thể bắn súng khi đang làm khách đi nhờ nữa. Game thủ cũng sẽ có thể quay lại với công việc cướp xe quen thuộc chỉ với 1 nút bấm.

Tải bản mod tại đây.

Đổ xăng

Cac ban mod dinh nhat trong GTA 53

Bạn có thấy vô lý không khi những chiếc xe trong GTA 5 không bao giờ hết xăng? Bản mod Fuel script sẽ giúp trò chơi thêm thực tế hơn khi thêm vào màn hình một khu vực thông báo lượng xăng trong xe. Nếu hết xăng, điều tất yếu là xe của bạn sẽ không thể chạy được nữa. Lúc này đây, những trạm xăng trong thành phố sẽ có nhiều việc để làm hơn.`

Tải bản mod tại đây.

Điều chỉnh phương tiện

Cac ban mod dinh nhat trong GTA 5

Bản mod này sẽ giúp việc tương tác của nhân vật chính với những chiếc ô tô hay các phương tiện khác thêm phần thực tế hơn. Người chơi có thể bật xi nhan trái/phải, bật đèn trước hoặc sau một cách tự do hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể mở nắp xe trước và cốp xe sau, giữ cho chiếc xe vẫn chạy động cơ khi khi nhân vật ra ngoài xe,… Công việc này dù nhỏ nhưng sẽ khiến cho trò chơi của bạn thực tế hơn rất nhiều so với bản gốc.

Tải bản mod tại đây.

(Còn tiếp…)

Đó là 5 bản mod trong giúp GTA 5 PC của bạn thực tế và sinh động hơn rất nhiều. Mời các bạn theo dõi những bản mod thú vị trong các phần tiếp theo. Cập nhật thêm thông tin các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

GTA 5 cứ như game mới với loạt bản mod cực kì xuất sắc

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline