Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Nhục mạ bạn trai khi đang chơi game và cái kết ‘đắng lòng’ cho cặp đôi trẻ

Vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước videoclip ghi lại hình ảnh một cô gái công khai nhục mạ người yêu giữa chốn đông người.

Hôm qua, cộng đồng người dùng Facebook đã bàn luận vô cùng sôi nổi khi xem đoạn clip dài chưa tới 1 phút ghi lại hình ảnh một cô gái công khai nhục mạ người yêu giữa chốn đông người chỉ vì lý do anh chàng mải chơi game mobile. Cụ thể, trong videoclip này là hình ảnh một cặp đôi trẻ đang cùng nhau đi ăn tại quán lẩu trong ngày mưa lạnh giá. Hai bạn trẻ khiến đông đảo mọi người chú ý khi cô nàng bất ngờ chửi mắng, thậm chí giật chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn trai ném xuống đất làm màn hình vỡ nát.

game

Không dừng lại ở đó, cô nàng liên tiếp dùng lời lẽ nặng nề mắng nhiếc, đánh đập bạn trai vì mải mê chơi điện tử trong khi đi ăn cùng nhau. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, do không thể kiềm chế chàng trai đã tặng ngay cho bạn gái mình một cái bạt tai. Như được “thêm dầu vào lửa”, cô gái đã tiếp tục đánh đập, chửi bới người yêu thậm tệ hơn nữa.

game

Hình ảnh chiếc điện thoại sau màn PK máu lửa của cặp đôi trẻ tuổi

Hình ảnh chiếc điện thoại sau màn PK máu lửa của cặp đôi trẻ tuổi

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngay giữa “thanh thiên bạch nhật” mà cặp đôi trẻ này lại có những hành động được cho là thiếu văn hóa ứng xử. Không chỉ những người trực tiếp chứng kiến mà cả cộng đồng mạng đều vô cùng ngao ngán trước hành động này. Bằng chứng là, chỉ sau một thời gian  ngắn được đăng tải lên mạng xã hội Facebook, videoclip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hơn 1.000.000 lượt xem cùng hàng ngàn lượt bình luận cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng phản hồi về đoạn clip của cặp đôi Hà thành. Chưa hết, hầu như tất cả bình luận đều hướng tới chỉ trích cô gái với lý do “xấu chàng thì hổ mặt ai”. Nhưng “không có lửa làm sao có khói”, có lẽ anh chàng trên đã nhiều lần mắc lỗi và không có dấu hiệu sửa đổi nên kết cục với bi thương như vậy.

game 3

game mobile

Những bình luận đầy tính ngao ngán của cư dân mạng

Qua đây, các cặp đôi trẻ cũng nên rút ra bài học cho riêng mình, việc cùng nhau đi ăn uống mà chỉ quan tâm tới điện thoại và game là điều “tối kị” mà tất cả mọi người đều không nên mắc phải. Nhưng việc to tiếng, chửi bới, thậm chí là đánh nhau ở chốn đông người càng khiến nhân cách bị hạ thấp trong mắt mọi người xung quanh.

[fresh_embepost pid=”314826″ ]

[fresh_embepost pid=”314711″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Cộng Đồng

Amazon lấn sân sang ngành Game

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.