close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Nhóm nhảy ST.319 hóa zombie trình diễn vũ đạo The Walking Dead

Hợp tác cùng CS Zombie (http://cszombie.sohagame.vn), những thành viên của St.319 vừa thực hiện một dự án cực kì độc đáo và thú vị khi hóa thân vàonhững con zombie kinh dị với những độc tác vũ đạo “dị” và “chất”.

[fresh_link home=”http://cszombie.sohagame.vn” face=”http://facebook.com/cszombieonline” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Ngay sau khi ra mắt cộng đồng ngày 26/8 vừa qua, CS Zombie tiếp tục gây bất ngờ khi tung những hình ảnh hậu trường tại trường quay của nhóm dance cover nổi tiếng nhất Việt Nam – St.319. Có vẻ như tựa game này đang ấp ủ một clip tiếp theo trong series clip phong cách zombie kinh dị của mình.

CS Zombie

Hậu trường clip dance cover St.319 hợp tác cùng CS Zombie

Tiếp tục mang phong cách kinh dị, các vũ công của St.319 hóa trang thành những con zombie và trình diễn một loại vũ đạo mới cực độc. Vũ đạo The Walking Dead.

CS Zombie CS Zombie

Tái hiện lại hình ảnh binh đoàn xác sống nổi dậy, viễn cảnh đen tối của thế giới mở ra một thời kì khủng hoảng với nhân loại, bạn sẽ phải làm gì trong một thế giới như vậy? sẽ cầm súng chiến đấu hay chấp nhận trở thành mồi ngon cho lũ zombie?

CS Zombie CS Zombie CS Zombie

Là một clip tiếp theo trong series clip quảng bá của CS Zombie, mặc dù không còn mang nhiều hình ảnh “dọa ma” người xem như các clip trước đó nhưng The Walking Dead phiên bản St.319 lần này vẫn khiến bạn phải hồi hộp và thót tìm với những động tác vũ đạo đặc trưng của những con zombie kinh dị nhưng vẫn cực độc đáo. Cùng chờ đón clip chính thức được CS Zombie phát hành tới đây.

CS Zombie CS Zombie

Quay trở lại với tựa game CS Zombi, ngay sau khi ra mắt được chưa đầy 1 ngày, lượng người chờ đổ về CS Zombie đãng tăng lên chóng mặt. Chỉ trong 1 ngày game đã phải ra mắt đến 10 server mới đủ sức phục vụ game thủ. Con số này đang không ngừng tăng lên mỗi ngày, một viễn cảnh 2000 server của game trên thế giới dù là viển vông nhưng hoàn toàn là mục tiêu hướng đến của CS Zombie.

Trải nghiệm những màn hành động hồi hộp gay cấn, những trận đấu súng căng mắt đã tay với một cộng đồng đang lớn mạnh từng ngày với tựa game được mệnh danh như một phiên bản khác của The Walking Dead. MMO bắn súng zombie đầu tiên tại Việt Nam – CS Zombie

Trang chủ: http://cszombie.sohagame.vn

Fanpage: http://facebook.com/cszombieonline

 

 

Bài liên quan
Game Online

[Tổng hợp] Những webgame trong nước đáng chú ý năm 2014

Game MobileGame Online

Thêm 8 game online của Soha Game khôi phục sau sự cố

Game Online

Những trải nghiệm đầu tiên CS Zombie ngày ra mắt 26/08

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode CS Zombie nhân ngày chính thức ra mắt 26/08