close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Nhóm nhạc thiếu niên Hot nhất Trung Quốc gây sốt với Cosplay game

Theo thông tin cập nhật ngày hôm 10/06 của trang Sina Game, Mộng Huyễn Tây Du 2 đã mời được nhóm nhạc thiếu niên Hot nhất Trung Quốc TFBOYS làm diễn viên chính cho đoạn quảng cáo và thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim hoạt hình cùng tên Mộng Huyễn Tây Du 2.

Mộng Huyễn Tây Du mời TFBOYS đóng quảng cáo (1)

Mộng Huyễn Tây Du, một bộ phim hoạt hình đã được phát rất phổ biến trên các kênh truyền hình của Trung Quốc, đồng thời cũng là tên của một tựa game online rất được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc thời gian gần đây.

Chỉ với đồ họa 2D và phong cách đánh theo lượt, game đã thu hút được sự chú ý và dần leo lên được những thứ hạng cao của bảng xếp hạng những game ăn khách nhất Trung Quốc thời gian gần đây. Mộng Huyễn Tây Du có đồ họa 2D tương đối đơn giản, nhưng bù lại lại có hệ thống môn phái và kỹ năng dày đặc, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu, nổi bật giữa một rừng game 3D đồ họa khủng.

Mộng Huyễn Tây Du mời TFBOYS đóng quảng cáo (4)

Bên cạnh đó, TFBOYS cũng được coi là đứa con cưng của showbiz Trung Quốc khi mà những cậu trai thế hệ 10X này có hẳn một lượng fan hùng hậu mà bất kể một nghệ sĩ nào của Trung Quốc cũng mong muốn sở hữu.Mộng Huyễn Tây Du mời TFBOYS đóng quảng cáo (2)

Sức hút của TFBOYS cộng với độ thành công của game Mộng Huyễn Tây Du chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn quan tâm cho bộ phim hoạt hình Mộng Huyễn Tây Du 2 cũng như game Mộng Huyễn Tây Du 2 này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=L6MWUCw2aFg” ]

Về mặt nội dung, bộ phim hoạt hình Mộng Huyễn Tây Du 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về tình tiết quái vật Si Vưu dã tâm hủy diệt tam giới 500 năm trước và bị võ sĩ của 15 môn phái phong ấn.

Ảnh hậu trường rò rỉ của nhóm TFBOYS trong quá trình làm quảng cáo:

Mộng Huyễn Tây Du mời TFBOYS đóng quảng cáo (3)

Mộng Huyễn Tây Du mời TFBOYS đóng quảng cáo (5)

>>>5 gMO Trung Quốc được kỳ vọng sớm mua về Việt Nam

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc ảnh hưởng nhất thế giới sau quý 1 năm 2020

Game Mobile

1300 game Trung Quốc dự kiến phát hành năm 2020, 99% là game mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.