close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng ĐồngeSports

Nhóm nhạc nữ K/DA ‘comeback’ cực chất với bài hát THE BADDEST

Nhóm nhạc nữ K/DA của Riot Games vừa có màn ‘comeback’ cực chất lượng với bài hát mang tên THE BADDEST, ngoại hình cũng thay đổi hoàn toàn.

Là tín đồ yêu thích âm nhạc Riot Games, chắc hẳn mọi người cũng đã biết thông tin về màn ‘comeback’ của nhóm nhạc nữ K/DA được yêu thích nhất cộng đồng LMHT. Được Riot hé lộ từ giữa tháng 8 với bài hát mới mang tên THE BADDEST, đồng thời ngoại hình của nhóm nữ ca sĩ ảo này cũng được thay đổi với phong cách hoàn toàn mới.

KDA comeback

Nhóm nhạc nữ K/DA được hé lộ ‘comeback’ với bài hát mới

Hiện tại nhóm nhạc gồm có 4 thành viên gồm Ahri (Miyeon – (G)I-DLE), Akali (Soyeon – (G)I-DLE), Evelynn (Madison Beer) và Kai’sa (Jaira Burns). Có nhiều thông tin về thành viên thứ 5 của K/DA sắp xuất hiện là vị tướng mới Seraphine, tuy nhiên tính đến thời điểm này vẫn chưa có xác nhận cụ thể đến từ Riot Games.

K/DA trở thành hiện tượng âm nhạc “làng game” với bài hát POP/STARS tại CKTG 2019, bài hát hiện đang sở hữu 365 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Đồng thời K/DA cũng nhận được giải thưởng đề cử “Best in Games” tại Shorty Awards 2019. Màn ‘comeback’ lần này cũng đã đánh dấu cho một bước tiến mới của nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất LMHT.

Không chỉ bài hát mới chất lượng mà K/DA còn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới. Với phong cách thời trang “ma mị” vô cùng quyến rũ, nhóm nhạc nữ hứa hẹn sẽ xuất hiện một lần nữa trên sân khấu của CKTG 2020 bằng công nghệ AR (Augmented Reality).

K/DA comeback

Nhan sắc mới của Ahri

Không riêng THE BADDEST của K/DA sẽ xuất hiện tại sự kiện CKTG năm nay mà chắc chắn sẽ còn rất nhiều dự án âm nhạc khác của Riot đang chuẩn bị được tung ra. Với sự hợp tác hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ và Trung Quốc, người hâm mộ có thể trông chờ vào một kỳ Chung kết vô cùng hoành tráng đến từ Riot.

Xem thêm: Doublelift chỉ trích lối chơi ích kỷ của các tuyển thủ Bắc Mỹ

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên