close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Nhỏ mà hay] Đột nhập như một nhẫn giả cùng với Gentleman Ninja

Một tựa game Endless run vui nhộn sắp ra mắt có lối chơi khá mới mẻ nhưng rất dễ gây nghiện. 

Trở thành một nhẫn giả luôn luôn là ước mơ của chúng ta khi còn bé, được nhảo lộn bay nhảy như chim, ẩn mình trong bóng tối và tiêu diệt kẻ thù tựa như một cơn gió. Nhưng một nhẫn giả không thể nào đội mũ và mặc đồ lịch lãm như một quý ông được. Đừng lo, bởi vì bây giờ Gentleman Ninja cho phép bạn làm cả 2.

“Gentleman Ninja Trailer”

Gentleman Ninja là tựa game vừa được ra mắt bởi hãng game Scott Moakes, đây là một tựa game thể loại Endless Run nhưng có lối chơi khá mới lạ so với thể loại “nhảy và trượt” thông thường. Trong game bạn sẽ trở thành một “nhẫn giả lịch lãm” với 2 cây đao có màu đỏ và xanh, nhiệm vụ của bạn là lướt chém qua những kẻ địch sử dụng cây đao cùng màu với chúng bằng 2 nút đỏ xanh ở cuối màn hình. Để vượt qua cửa thì bạn phải giữ một lúc cả 2 nút. Tuy mới nhưng lối chơi khá dễ dàng có lẽ không phải giải thích gì thêm.

app_store_iphone_02app_store_iphone_01

Gentleman Ninja có vài nét khá tương đồng với trò chơi Taiko! – một trò chơi đánh trống khá nổi tiếng ở Nhật Bản, nhưng ở đây thay thế trống là Ninja. Lối chơi đơn giản chỉ có 2 nút nhưng tốc độ càng về sau sẽ càng đẩy nhanh hơn yêu cầu bạn phải bấm thật chuẩn xác, nếu bấm nhầm kẻ địch sẽ đẩy bạn ra phía sau và sẽ bị rơi xuống hố-sâu-bí-ẩn-đằng-sau-màn-hình và trò chơi sẽ kết thúc.

Trò chơi có đồ họa khá tươi tắn và âm thanh vui nhộn, cùng với rất nhiều những trang phục vui nhộn chờ người chơi mở khóa giống như những tựa game Endless run khác. Gentleman Ninja dự kiến sẽ ra mắt miễn phí trên Android và iOS vào 8/2 tức là ngày mai. Game4V sẽ cập nhật link ngay khi vừa ra mắt.

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.