close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Nhờ Khu Phức Hợp trong FO3, các Club đua nhau tuyển quân

Khu Phức Hợp trong FO3 đang khiến rất nhiều các chủ team ráo riết tuyển quân nhằm tạo nên một tổ hợp hùng mạnh với nhiều ưu đãi cho tất cả các thành viên trong team.

Tính năng Team trong FIFA Online 3 đã ra mắt được khá lâu nhưng sự hấp dẫn của nó không đem lại nhiều giá trị cho game thủ. Club trong FIFA Online 3 như những Clan của các tựa game online khác. Đứng đầu sẽ là Đội Trưởng và chịu trách nhiệm tuyển quân, phê duyệt thành viên vào Club. Sở dĩ nó không hấp dẫn bởi Club trong FIFA Online 3 chỉ mang tính “hữu danh vô thực” và số phần thưởng cho thành viên cũng chẳng nhiều nhặn gì.

Tính năng này gần như bị bỏ quên cho đến ngày Khu Phức Hợp trong FO3 xuất hiện. Với một mô hình kì lạ và khá phức tạp, Khu Phức Hợp là nơi chuyên để các Club tham gia, đóng góp lượng EP của mình và thu lại về những vật phẩm có giá trị như thẻ cầu thủ, thẻ chuyển kinh nghiệm. Và Khu Phức Hợp trong FO3 đã làm hồi sinh một tính năng dường như đang bị các HLV bỏ quên – Tính năng Câu lạc bộ.

Khu Phức Hợp trong FO3

Ngay lập tức chúng ta có thể thấy những đợt tuyển quân rầm rộ từ những Club mạnh nhất FIFA Online 3 Việt Nam cho đến những Club mới thành lập được vài ngày. Yêu cầu vào các Club bây giờ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như trước kia các Club thường yêu cầu những thành viên tham gia phải có Sao Vàng (điểm Xếp Hạng trên 1801), level cao hoặc thậm chí phải vượt qua những bài test khắc nghiệt thì giờ đây bạn chỉ cần có lòng nhiệt tình và sẵn sàng đóng góp, bạn sẽ được thu nhận vào team ngay lập tức.

Khu Phức Hợp trong FO3

Sau khi Khu Phức Hợp ra mắt, hàng loạt các topic tuyển quân của các team mọc lên như nấm

 

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bỏi các Đội Trưởng, Đội Phó và Quản Lý đều muốn thu nhận càng nhiều thành viên về team của mình càng tốt. Có được đông thành viên như vậy, Team sẽ ngày một lớn mạnh hơn và sự đóng góp của các thành viên trong team vào Khu Phức Hợp cũng đem lại những giá trị đáng kể. Ngoài ra những thành viên vào team khi đóng góp đều nhận được những mốc ưu đãi khác nhau tùy theo số EP “nộp” vào Ngân Hàng.

Khu Phức Hợp trong FO3

Có thể Khu Phức Hợp trong FO3 và những lợi ích rõ rệt mà nó mang lại khiến cho tính năng Câu Lạc Bộ cũng được hồi sinh. Qua đó FIFA Online 3 có thể phát triển thêm những cộng đồng và lớn mạnh hơn trong thời gian sắp tới.

>>> Khu phức hợp trong FO3 và những điều cần biết khi nâng cấp (phần 1)

Bài liên quan
eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports

eSports

Riot Games thông báo CKTG 2021 tiếp tục đăng cai tại Trung Quốc

eSports

Playoffs LPL chính thức lộ diện 8 đội tuyển tham dự

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần