close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Cộng Đồng

Nhờ game thủ, vũ khí ẩn của Modern Warfare Remastered đã phải lộ diện!

Nhiều khả năng những vũ khí ẩn này sẽ xuất hiện trong các gói DLC sắp tới, lấy từ những phiên bản cũ của dòng game như Black Ops, Modern Warfare 2.

Bài viết được bạn Thành Long, gửi đến cho Game4V qua mail: phongbientap@game4v.com

Cũng như hằng hà sa số các game khác, phiên bản remake của tựa game Call of Duty 4: Modern Warfare khét tiếng hiển nhiên cũng có những bí mật được ẩn giấu bên trong nó. Và khi chính thức đến tay game thủ, các tay súng ưa thích khám phá đã nhanh chóng phát hiện ra, bằng cách đào bớt các tập tin hệ thống của trò chơi.

Cho đến thời điểm này, họ đã tìm ra hơn 10 loại vũ khí ẩn mà người chơi không thể đường đường chính chính sử dụng mà không đụng đến các mánh khóe riêng để mở khóa chúng.

Hiện vẫn chưa rõ tại sao những loại vũ khí này bị ẩn đi trong game nhưng các tay chơi Call of Duty trên Reddit đã có những giả thiết cho rằng đây là vũ khí của những gói DLC sắp tới hoặc đơn giản là nhà sản xuất đã đưa mớ đồ chơi này vào game nhưng sớm nhận ra chúng không phù hợp nên đã loại bỏ bằng cách ẩn đi.

Hiện nay, Activision đang ráo riết gỡ những video giới thiệu những khẩu súng này cũng như cách lấy được chúng khỏi Youtube cũng như các trang web chia sẻ video, lấy lý do vi phạm bản quyền.

Vũ khí ẩn của Modern Warfare Remastered gồm có 6 món cận chiến và các loại súng thuộc dòng shotguns, súng trường và súng lục (chi tiết xem hình bên dưới). Trong đó có khẩu PP2000, Striker, .44 Magnum và FAL của phiên bản Modern Warfare 2, cũng như khẩu Galil assault rifle của Black Ops. Chỉ một khẩu mới toanh được phát hiện đó là Kamchatka-12 auto shotgun .
Hiện Activision vẫn chưa lên tiếng hay bình luận gì về việc game thủ có thể đường đường chính chính sử dụng những món vũ khí này in-game mà không phải phá tung các file hệ thống như trên hay không.

Call of Duty: Modern Warfare Remastered là bản game đi kèm theo các phiên bản Premium Edition của tựa game Call of Duty: Infinite Warfare có giá dao động từ 79,99 USD đến 119,99USD
Chi tiết hình dạng các loại súng các bạn có thể tham khảo thêm ở đây:

1sd4s37 2gqqdcp 3tdttag 5a2zpih 6kldbvs 9kiywfn 43v4meb aeql1xq awetgmx juiuwnr ldk7njp qit1xoo uuur0ry

Theo Polygon, IGN

Bài liên quan
eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành 'trò hề' khi hack xuất hiện khắp mọi nơi

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

eSports

VGaming chính thức lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.