close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Nhờ có Heroes of The Storm, 2 game thủ đã trở thành vợ chồng ngoài đời thực

Nhờ có tựa game của Blizzard, 2 game thủ Heroes of the Storm dù không cùng quốc tịch hay văn hóa đã nên duyên vợ chồng ngoài đời thực…

Với những tựa game MOBA như LMHT hay Heroes of the Storm… hay rất nhiều những game online khác đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ và giao tiếp thường xuyên giữa các thành viên trong 1 team thì việc có cơ hội làm quen và kết bạn với những game thủ khác không phải là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên để có thể nên duyên vợ chồng ngoài đời thực thì chẳng khác nào một câu chuyện cổ tích. Mới đây, 2 game thủ Heroes of the Storm là SadJetsFan và Venus1812 đã chính thức trở thành bạn đời của nhau sau hơn 1 năm kết bạn qua tựa game của Blizzard.

2

Theo đó kể từ tháng 2 năm ngoái, sau khi cùng nhau giành thắng lợi trong một trận đấu HotS, SadJetsFan và Venus1812 đã kết bạn rồi thường xuyên trao đổi và chơi game cùng với nhau. Tính đến thời điểm đám cưới, 2 người đã có tới hơn 760 trận đấu HotS chơi cùng nhau.

hts

Trận đấu đầu tiên giúp 2 game thủ này có cơ hội làm quen và nên duyên vợ chồng

Venus1812 đến từ Honduas là một nhân viên thuộc Chương Trình Lương Thực Thế giới của Liên Hợp Quốc. Trước khi đến với HoTS, Venus1812 là một tín đồ của LMHT và chính cô cũng đã từng thừa nhận rằng: “LMHT chính là cuộc sống của tôi”. Và cho đến khi Blizzard tiến hành ra mắt HotS, sau khi trải nghiệm thử bản beta cô đã quyết định chuyển hẳn sang tựa game này.

Trong khi đó, giống như rất nhiều nam game thủ khác SadJetsFan đã có một thời gian dài gắn liền với tựa game huyền thoại của Blizzard là Warcraft 3. Và khi mà HotS ra mắt, với sự tương đồng về nhân vật và bộ kỹ năng, anh chàng đã quyết định thử chơi và từ đó đã gắn bó với tựa game này. Và đây  chính là quyết định đã giúp cho anh chàng tìm được một nửa của đời mình.

Cặp đôi còn chia sẻ rằng họ đã muốn Cosplay thành 2 nhân vật trong tựa game HotS tại đám cưới của họ nhưng với sự góp mặt của thành viên 2 gia đình thì điều nà đã không trở thành sự thực. Nhân vật yêu thích trong HotS của chú rể là Arthas, Ragnaros, and Azmodan trong khi với cô dâu là Auriel.

Bài liên quan
eSports

Cùng giải mã cụm từ "Dead Game" và lí do tại sao nó tồn tại

PC - Console

[Có hạn] Nhận miễn phí ngay tựa game giải đố, kinh dị hấp dẫn Limbo

PC - Console

Artifact - Dự án đáng quên của Valve còn lại gì sau gần 8 tháng ra mắt?

PC - Console

Chi tiết bản cập nhật Auto Chess ngày 14/06 vừa qua