close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Nhìn lại Tam Quốc Chí Tôn sau ngày ra mắt đầu tiên

Vào 10h ngày hôm qua ngày 3 tháng 9, tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật Tam Quốc Chí Tôn đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

TQCT

Sự kiện ra mắt game được đánh dấu bằng việc mở cửa cụm server đầu tiên – cụm server Trương Liêu vào lúc 10h sáng. Sau đó 1 giờ đồng hồ, tức là vào 11h, cụm server Quan Vũ cũng chính thức được khai mở. Do sở hữu một lượng người chơi khá đông đảo cho nên ở cả 2 cụm server Trương Liêu và Quan Vũ thường xuyên xảy ra hiện tượng dis, lag khiến cho nhiều game thủ đã phải phản ánh với NPH.

TQCT

Phản ánh của một game thủ về tình trạng dis, lag trong game

Cho đến thời điểm hiện tại, tình trạng ngày có vẻ như đã được khắc phục hoàn toàn. Và để chào mừng ngày ra mắt, đội ngũ quản lý game cũng đã tổ chức khá nhiều những event với phần quà hấp dẫn như phát code, tặng quà nạp lần đầu… và hầu hết đều nhận được sự hưởng ứng khá nhiệt tình từ phía game thủ.

TQCT

Tam Quốc Chí Tôn là một tựa game hội tụ cả hai yếu tố nhập vai (RPG) và thời gian trong game là thời gian thực (RTS) nhưng xếp loại là SLG có lẽ chính xác nhất. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của Công ty Cổ phần Thắng Lợi Việt (VGV) – một cái tên còn khá non trẻ của thị trường game trong nước.

Tam Quốc Chí Tôn mặc dù vẫn yêu cầu game thủ trả tiền để mở rộng túi đồ… nhưng dường như đó điều là thừa thãi! Bởi vì, Nhà sản xuất đã hào phóng khi cho một túi đồ vô cùng rộng lớn mà quên rằng game hoàn toàn không có việc “farm tiền” nhờ nhặt đồ đem “phi shop” mà… cứ đánh nhau là có tiền! Thế nên, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy một “đại gia” và một “bình dân” có túi đồ… dư dả chỗ như nhau!

TQCT

Nhìn chung, Tam Quốc Chí Tôn đã có một ngày ra mắt khá suôn sẻ, phần nào đáp ứng được sự mong đợi của các game thủ. Với một lối chơi mới lạ, Tam Quốc Chí Tôn hứa hẹn sẽ là một tựa game thu hút được nhiều sự chú ý nếu có một chiến lược phát triển đúng đắn trong tương lai.

 

[fresh_embepost pid=”248441″ ]

[fresh_embepost pid=”248608″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.