close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Nhìn lại những Game Online đến tay gamer Việt trong tuần này

Tuần cuối tháng 5 có rất nhiều tựa game online ra mắt phục vụ cộng đồng game thủ trong nước.

Sau đây, hãy cùng Game4V điểm lại những cái tên đáng chú ý nhất:

Thần Ma PK

Thần Ma PK là webgame nhập vai mạnh về PK có đồ họa 3D lấy bối cảnh Thần, Ma. Được đánh giá là 1 trong những webgame PK siêu thực hiện nay tại thị trường Trung Quốc. Đây cũng là lý giải cho vì sao nhà phát hành Việt lại chọn tên game là “ PK”. Hệ thống chiến đấu được xây dựng rất công phu và kịch tính, người chơi có thể tăng hệ thống kỹ năng theo sở thích của mình và tham gia và các đấu trường đông đảo người chơi. Ngoài ra, bạn có thể lập những bang hội, liên minh để thách đầu nhau, xây dựng thế lực hùng mạnh cho mình.

tải game online mới

Thor 3D

Thor 3D là một tựa game mobile mới được SohaGame phát hành và thuộc thể loại RPG. Hình ảnh và gameplay của game có những nét tương đồng so với game LMHT, bên cạnh đó thì game cũng có tính năng “thách đấu” nơi mà các game thủ hiện trình độ PK và khả năng control nhân vật. Gameplay của Thor 3D khá hiếm thấy trong các gMO phát hành tại Việt Nam. Có một thị trấn nhỏ làm nơi tập trung của các NPC, muốn sang phó bản làm nhiệm vụ game sẽ thực hiện chuyển cảnh. Đây là một dạng cấu trúc khá phổ biến của các MMORPG ”chặt chém” trên PC.

thor 3d Trải nghiệm sớm gMO Thor 3D trước ngày ra mắt 1

Thiên Long Truyền Kỳ

Thiên Long Truyền Kỳ là một tựa game đa nền tảng, người chơi cho thể lựa chọn việc chơi trên PC bằng bản cài đặt, hoặc trên di động với 2 nền tảng Android và iOS. Thiên Long Truyền Kỳ có tên gốc là Ngã Thị Đại Anh Hùng thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành SoloGame. Game được phát triển trên nền đồ hoạ 2D với bối cảnh võ hiệp quen thuộc, tuy nhiên các nhân vật của Thiên Long Truyền Kỳ được thiết kế mang phong cách 3D để tạo sự khác biệt.

gMO Soi Thiên Long Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt 2

Võ Lâm Chí Tôn

Võ Lâm Chí Tôn có tên gốc là Thiên Niên Mãnh Thế, đây là sản phẩm của nhà phát hành Viduan, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và trang tin lớn tại Trung Quốc. Sản phẩm thuộc dòng nhập vai (MMORPG) này sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Võ Lâm Chí Tôn lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn không có môn phái mà chỉ có 5 loại danh khí để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền

vo-lam-chi-ton (14) Webgame Võ Lâm Chí Tôn bất ngờ lộ ảnh Việt hóa 7

>>> Hán Sở Vô Song có gì khác sau khi Việt hóa?

 

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?