Nhìn lại những Game Online đã ra mắt trong tuần qua

Sau kì nghỉ lễ, các nhà phát hành trong nước rục rịch ra mắt các tựa game để phục vụ người chơi vào dịp hè đang đến gần.

Sau đây, hãy cùng Game4V điểm qua các tên nổi bật nhất:

Tiên Ma Ký Mobi

Tiên Ma Ký Mobi là một gMO có đồ họa 2D, cốt truyện của Tiên Ma Ký là những trường đoạn được góp nhặt từ rất nhiều huyền thoại cổ như Phong Thần, Tây Du Ký cho đến các truyện Tiên Hiệp mới như Phàm Nhân Tu Tiên… Tham gia vào Tiên Ma Ký, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Thần Vũ Môn, Thủy Nguyệt Cung và Thanh Vân Tông. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và bị cuốn vào những trận chiến ác liệt giữa hai thế lực Tiên và Ma.

game mobile mới

Tiên Ma Ký Mobi có đồ họa đẹp mắt với các tính năng đa dạng, game có nhiều hệ thống như vượt ải, thú cưỡi, thú nuôi. Ngoài ra, game còn hỗ trợ người chơi hệ thống nhiệm vụ tân thủ phong phú, giúp người chơi dễ dàng làm quen với môi trường trong game. Game hỗ trợ tốt cho cả hai hệ máy iOS và Android.

Trang chủ: http://tienmaky.vtcgame.vn/

Công Thành Chiến

Công Thành Chiến có tên gốc là Đại Hoàng Đế, là một webgame thuộc thể loại SLG lấy bối cảnh Tam Quốc, đồ họa của game thiên về hơi hướng cổ trang và tông màu tối, nhờ cách thiết kế này mà game đã lột tả được sức nóng hào hùng từ các trận chiến sử thi như Xích Bích, Hổ Lao Quan…

dai-hoang-de (5) Webgame Đại Hoàng Đế nhá hàng qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Tham gia vào Công Thành Chiến, bạn sẽ được gia nhập vào một trong 3 phe, cũng là 3 đối trọng kìm hãm lẫn nhau trong Tam Quốc: Ngụy-Thục-Ngô. Vào trận, người chơi sẽ được trải nghiệm đấu trường chiến đấu theo lượt với tối đa là 5 đạo quân. Game thủ sẽ phải động não suy nghĩ để sắp xếp đội hình làm sao cho hợp lý và tận dụng được tối đa quân lực có trong tay của mình.

Trang chủ: http://ctc.360game.vn/

Super Dunk

gMO Super Dunk là tựa game mobile online thể loại thẻ bài quản lý bóng rổ với nội dung theo bộ truyện tranh Slam Dunk được sáng tác bởi tác giả Nhật Takehiko Inoue. Game sở hữu nền đồ họa 2D dễ nhìn, các thiết kế về nhân vật theo tỉ lệ chuẩn, màu sắc tươi sáng, tông màu hài hòa, phân bổ vị trí tính năng hợp lý. Bên cạnh đó, hình ảnh thẻ bài in-game hoàn toàn giống với bộ manga quen thuộc.

Super dunk Super Dunk - Bóng rổ mobile sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 1

Sở hữu gameplay khá hấp dẫn, Super Dunk giới thiệu lối chơi nhập vai màn hình ngang. Người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn thẻ cầu thủ đại diện cho mình và tham gia các trận đấu theo nhiệm vụ cốt truyện trong  Slam Dunk. Không như thế, người chơi còn được dẫn dắt, nâng cấp các cầu thủ và đội hình của mình để tăng thêm sức mạnh của đội bóng tham gia giải đấu và tranh đoạt thứ hạng. Có thể nói, thông qua hàng loạt các phó bản, gMO Super Dunk giúp bạn từng bước vươn tới đỉnh cao trong thế giới bóng rổ.

Trang chủ: http://vuabongro.mobi/

>>> 4 Game Online dân Việt không nhịn được thèm phải ‘chơi ké’

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Trải nghiệm trận Công Thành Chiến đầu tiên của AxE: Alliance X Empire Việt Nam