close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Nhìn lại những Game Online đã ra mắt trong tháng 10

Tháng 10 vừa qua được đánh dấu với rất nhiều tựa Game Online hấp dẫn đã ra mắt và phục vụ cộng đồng game thủ Việt. Sau đây hãy cùng điểm lại những cái tên nổi bật nhất:

Thiên Long Bát Bộ Web

Thiên Long Bát Bộ Web, tên gốc là Kiều Phong Truyện, hay còn được biết đến với cái tên Mộng Ảo Thiên Long, được mệnh danh là mảnh ghép cuối cùng trong bộ 3 game đề tài Thiên Long Bát Bộ do Chang You sản xuất. Nhà sản xuất hàng đầu xứ gấu trúc đã ký hợp đồng độc quyền với nhà văn Kim Dung để được khai thác nội dung từ bộ tiểu thuyết võ hiệp vĩ đại này.

1 [Trải nghiệm] Thiên Long Bát Bộ Web: Bản hùng ca bi tráng 1

Không thuộc dòng game nhập vai như 2 đàn anh đi trước, Thiên Long Bát Bộ web có lối chơi hoàn toàn khác biệt với thể loại SLG đầy giàu tính chiến thuật, yêu cầu người chơi cần phải có một sự tìm hiểu kỹ lưỡng trong từng bước trải nghiệm. Các kỹ năng của người chơi khi được sử dụng sẽ tiêu hao một lượng điểm nguyên khí nhất định. Bên cạnh đó, những nhân vật AI trong game mà game thủ phải đối đầu cũng đều sở hữu khả năng sốc sát thương rất cao và hoàn toàn có thể hạ gục trận hình của người chơi chỉ trong một lượt đánh với những kỹ năng sát thương quần thể.

Cổ Kiếm Tiên Duyên

Cổ Kiếm Tiên Duyên là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi Zhen Qu. Trò chơi lấy cốt truyện chính về cuộc chiến ngàn năm của những vị thần từ thời thượng cổ với yêu ma, qua đó việc tranh chấp thập đại thần khí giữa 2 phe phái diễn ra vô cùng gay cấn.

5 [Trải nghiệm] Cổ Kiếm Tiên Duyên: Thần ma đại chiến, thiên định anh hùng 7

Lối chơi của Cổ Kiếm Tiên Duyên nhìn chung khá quen thuộc so với những webgame nhập vai khác. Game vẫn theo lối chơi nhập vai cày level truyền thống với tính năng hỗ trợ auto toàn diện khá quen thuộc đối với webgame. Tốc độ tăng cấp trong game khá nhanh, bạn có thể dễ dàng đạt cấp 50 trong vòng một giờ đồng hồ. Ở cấp độ này, các tính năng của game cũng đã mở gần hết. Điều khiến Cổ Kiếm Tiên Duyên nổi bật hơn hết so với các tựa game cùng thể loại chính là có nhiều tính năng, gameplay phong phú, hệ thống giao dịch giữa người chơi với nhau khá hoàn thiện, tạo điều kiện cho game thủ thích cày bừa, trao đổi vật phẩm.

Bài liên quan
Giftcode

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile: MMORPG đẹp ngây ngất chính thức ra mắt 19/12, tặng Giftcode đua TOP iPhone XS

Game Mobile

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile tung ảnh lễ cưới tuyệt đẹp trong game, FA bơi hết vào đây!

Giftcode

Ngạo Kiếm Kỳ Thư ra mắt máy chủ thứ 130, tặng giftcode

Giftcode

[Giftcode] Ngạo Kiếm Kỳ Thư mở vùng trời mới, đề cao giá trị của nửa kia thế giới