close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Nhìn lại những tính năng ‘cực dị’ game Master X Master qua 2 lần thử nghiệm

Master X Master, sản phẩm game MOBA đình đám của NCsoft, cuối cùng cũng đi tới đợt Closed Beta cuối cùng của mình từ ngày 1/5 vừa qua.

Master X Master 1

Master X Master bất đầu cho đợt Closed Beta lần hai và cũng là lần cuối của mình từ ngày 1/5, và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 10/5 tới đây tại Hàn Quốc. Các nhân vật trong game đều dựa trên những cái tên đình đám của NCsoft như Aion, Blade & Soul, Wildstar,… Bên cạnh đó, Master X Master còn phát triển một hệ thông mang tên “tag system” cho phép người chơi được linh hoạt hơn trong trận đấu khi có thể thay đổi sử dụng hai nhân vật bất kì trong một màn chơi.

Tag System

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/KTh–f6lkXw” ]

Đây là một tính năng được NCsoft ưu ái sáng tạo ra chỉ để dành riêng cho tựa game Master X Master mà thôi. Với tính năng này, người chơi sẽ được phép chuyển đổi linh hoạt giữa hai nhân vật ngay trong trận chiến,và trước khi tham gia, bạn sẽ phải trọn hai nhân vật khác nhau. Điều này giúp cho người chơi có thể thay đổi chiến thuật, cách chơi, combo vô cùng linh hoạt trong bất cứ tình huống nào, tạo ra những pha highlight đẹp mắt nhưng cũng không kém phần cân não.

3 v 3 Battle Training

Master X Master 2

Bạn sẽ được phép liên thủ với hai người chơi khác để đối đầu với quân địch. Mỗi đội sẽ được cộng một điểm khi thành viên bên mình giết được đối phương. Thời gian tối đa cho mỗi trận đấu là 5 phút, và trong 5 phút đó, bên nào sát sinh nhiều hơn sẽ chiến thắng. Trong chế độ này, những cạm bẫy, hàng rào hay vật cản sẽ bất ngờ xuất hiện, và nếu điều khiển hay nắm vững được chúng thì tức là bạn đã giữ 80% chiến thắng trong tầm tay.

4 v 4 Occuption Battle

Master X Master 3

Sẽ có 5 trụ chính trong phần chơi này, và việc mà người chơi cần làm là kết liễu đối phương rồi chiếm lĩnh những trụ đó để nhận điểm. Bên nào đạt được 300 điểm trước tiên sẽ là đội chiến thắng.

5 v 5 Titan’s Relic

Master X Master 4

Chế độ này cũng không hề xa lạ đối với các game thủ đã từng chơi qua Dota 2 hay LoL. Nhiệm vụ chính của hai đội rất đơn giản là phá hủy nhà chính của đối phương. Nhưng nếu không có đội nào phá hủy được trụ địch trong vòng 25 phút thì chiến thắng sẽ được định đoạt bằng điểm số. Vậy làm sao để có thể dành được điểm trong game? Ngoài việc giết đối phương, điểm số còn được cộng khi người chơi “dọn dẹp” quân lính, thành quách của đối phương. Khi một đội đạt điểm số 100 hay bội số của 100, Titan khổng lồ sẽ xuất hiện và giúp đội triệu hồi ra được “dọn dẹp” nhà của đối phương một cách nhanh chóng hơn.

Master’s sports meeting (Đại hội thể thao liên game)

Master X Master 5

Đây thực sự là một mini game của  Master X Master thì đúng hơn là một chế độ chơi. Khi tham gia vào đây, bạn sẽ được thưởng thức những trò chơi như đua xe, nhảy dây hay bóng né. Chế độ này được thêm vào nhằm giúp các game thủ thư giãn và bớt cảm thấy nhàm chán sau những giờ chơi căng thẳng.

PvE hấp dẫn không kém

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/pMBtr5Bdyqs” ]

Phần chơi PvE của Master X Master được chia ra 5 cấp độ khó khác nhau tương ứng với mỗi hầm ngục. Tại mỗi một cấp độ đó, người chơi sẽ có hàng ngàn những chiến thuật khác nhau để thử qua và cũng có thể thu thập điểm kinh nghiệm để lên level tại đây. Bạn sẽ cần khoảng 10 phút để có thể thực hiện xong trong một hầm ngục.

>>> Cabal 2 trong ngày mở cửa: Khi PvP lên ngôi

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"