Nhìn lại bảng bổ trợ của LMHT kể từ ngày ra mắt mùa đầu tiên

 Bên cạnh các thay đổi trong game như tướng, trang bị, bản đồ,… thì bảng ngọc bổ trợ cũng đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày đầu tiên ra mắt LMHT:

 Đã 8 mùa LMHT trôi qua, có hàng chục vị tướng mới được ra mắt, hàng chục trang bị mới kể từ ngày đầu tiên và các bảng bổ trợ cũng thay đổi rất nhiều:

Bảng bổ trợ 8 mùa qua của LMHT

Mùa 1

Mùa 2

Mùa 3

Mùa 4-5

Mùa 6-7

Mùa 8 cho tới hiện tại không thay đổi quá nhiều

Bảng ngọc

 Cuối cùng là bảng ngọc, thế hệ những người chơi LMHT đầu tiên từng cực kỳ đau đầu vì bảng ngọc trong LMHT. Lý do đơn giản là vì ngọc trong LMHT cung cấp các chỉ số đa dạng hơn cả trang bị trong game, đầy đủ các loại từ sát thương vật lí / phép thuật, kháng phép, giáp, máu, nội năng, giảm hồi chiêu, tăng tốc độ di chuyển, giảm thời gian chết, cộng vàng,… Không chỉ vậy các bảng ngọc này còn tiêu tốn một lượng IP không hề nhỏ – điều khiến những người mới chơi phải “cày” cực kỳ mệt mỏi.

 Cuối cùng thì hệ thống bảng ngọc đã biến mất và Riot Games đền bù cho người chơi một lượng IP – Tinh Hoa Lam trong việc ra mắt bảng bổ trợ như hiện tại. Còn về phần bảng bổ trợ hiện tại cũng là một trong những yếu tốt quyết định lối chơi cũng như sức mạnh của tướng khi vào trong game, đây là yếu tố quan trọng chẳng kém phần cấm/chọn tướng nên mỗi khi Riot Games có quyết định thay đổi nó cũng vô cùng thận trọng.

http://game4v.com/esports/riot-games-len-ke-hoach-don-dep-cua-hang-lmht-de-xoa-bo-va-them-vao-cac-mon-trang-bi-moi-562847.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự