close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Nhìn lại 4 Game Online Việt đã ra mắt trong tháng 11

Tháng 11 được đánh đấu với một loạt tựa game Online đã ra mắt, phục vụ đông đảo game thủ trong nước. Sau đây hay cùng điểm lại những cái tên nổi bật nhất:

Tam Quốc Truyền Kỳ

Tam Quốc Truyền Kỳ là một webgame với nền đồ họa 2D cơ bản, thiết kế bối cảnh trong game mang đậm chất khói lửa và có sắc thái hơi âm u với tông màu vàng sẫm làm chủ đạo, toát lên được thực tại khốc liệt của thời kỳ chiến tranh loạn lạc. Và mặc dù chỉ là một tựa game với đồ họa 2D nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ lại gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế và xây dựng nhân vật khá chi tiết và tỉ mỉ.

2 [Trải nghiệm] Tam Quốc Truyền Kỳ: Thời thế tạo anh hùng 8

Tam Quốc Truyền Kỳ mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật cơ bản có thể bắt gặp ở bất kỳ một tựa game nhập vai nào đó là: Chiến Tướng, Cung Thủ và Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật sở hữu hệ thống kỹ năng hấp dẫn, với những điểm mạnh yếu khác nhau. Cũng giống như đa phần những webgame nhập vai với lối chơi truyền thống khác, Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn sở hữu lối chơi đơn giản với việc lấy tính năng “auto” làm chủ đạo, giúp cho người chơi có thể dễ dàng vượt qua giai đoạn tân thủ trong thời gian ngắn.

tamquoctruyenky [Trải nghiệm] Tam Quốc Truyền Kỳ: Thời thế tạo anh hùng 14

Hệ thống phụ bản trong game không quá nổi bật nhưng cũng là đủ để làm hài lòng những người chơi có đam mê cày cuốc nhờ vào độ đa dạng cả về số lượng phụ bản lẫn cách chơi riêng biệt. Ngoài ra, Tam Quốc Truyền Kỳ cũng trang bị đầy đủ những yếu tố đặc trưng thường thấy ở hầu hết các tựa game nhập vai khác như cường hóa, tọa kỵ,… Bên cạnh đó, hệ thống chiến đấu PvP và PvE đặc trưng của game cũng khá đa dạng và hấp dẫn, trong đó phải kể đến hai tính năng Trảm Tướng Qua Ải và Võ Đài Nhiệt Huyết, hiện tại đang là hai tính năng được nhiều người chơi ưa thích và tham gia trải nghiệm nhiều nhất trong game.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.