close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Mobile

Nhìn lại 2 năm của Tiên Kiếm Kỳ Duyên qua những con số biết nói

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, trong 2 năm qua Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, đi kèm với đó là những con số ấn tượng không hề nhỏ gây chấn động cả làng game Việt.

Cách đây hai năm, vào ngày 10/10/2014, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã hạ cánh an toàn tại làng game Việt sau một thời gian dài thai nghén. Kể từ đó cho đến nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã đạt được nhiều thành tựu to lớn đi kèm đó là những con số không hề nhỏ giúp tựa game trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng game thủ Việt.

tkkd-infographic-2-nam-1

Nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi, hãy cùng nhìn lại chặng đường đầy sóng gió trên con đường chinh phục làng game Việt trong suốt 2 năm qua của Tiên Kiếm Kỳ Duyên:

tkkd-infographic-2-nam-3

Song hành với niềm vui tròn 2 tuổi, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến sự kiện “2 Năm Xưng Bá” (http://tienkiemkyduyen.mobi/2namxungba/) vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Tại đây, người chơi sẽ được thu thập các nguyên liệu làm bánh thông qua các mini game như: Ai Là Triệu Phú, Lật Hình, Vòng Quay May Mắn… để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị chưa từng có trong game.

tkkd-infographic-2-nam-2

Có thể nói, 2 năm không phải là thời gian dài và cũng không hề ngắn nhưng quá đủ để Tiên Kiếm Kỳ Duyên trở thành một món ăn tinh thần và nguồn động lực không thể thiếu đối với mỗi thành viên của đại gia đình này. Đang trên đà phát triển và mở rộng cộng đồng, Tiên Kiếm Kỳ Duyên hứa hẹn sẽ liên tục đem lại thêm nhiều sự kiện hấp dẫn và đặc sắc hơn nữa để chiều lòng các game thủ của mình.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Đỉnh Cao PK trên Mobile, xem thêm tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/

Link tải game Android : http://goo.gl/4IBqmd

Link tải game iOS : http://goo.gl/RrtTD8

Bài liên quan
Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10

Game Mobile

TikTok gặp khó trong việc phát hành game mobile ở nước ngoài

7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức