close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Nhìn lại 2 Game Online thú vị đã ra mắt game thủ Việt trong tuần qua

Cùng nhìn lại những tựa Game Online đã mở cửa trong tuần qua, phục vụ đông đảo game thủ trong nước.

433

433 có tên gốc là Cuồng Dã Túc Cầu, thể loại webgame kết hợp cả 2 yếu tố nhập vai và quản lý bóng đá. Người chơi khi tham gia vào cốt truyện game sẽ được hóa thân thành ông bầu, trải nghiệm qua hệ thống nhiệm vụ rèn luyện đội bóng từ thấp tới cao, từng bước chiêu mộ và huấn luyện cầu thủ, nâng cấp đội hình để chinh phục các giải đấu lớn nhất thế giới.

[mecloud]JxmwnJHpKK[/mecloud]

Clip trải nghiệm webgame 433

Điểm đặc sắc nhất của game đó là người chơi vừa quản lý câu lạc bộ của riêng mình. Vừa có thể là một cầu thủ tham gia những trận bóng lớn. Điều này có nghĩa trong quá trình chơi game, bạn cần nâng cấp cả nhân vật và đội bóng của bạn. Để nâng cấp chúng, bao gồm hệ thống tập luyện, huấn luyện, tăng cấp,…trong đó hệ thống tăng cấp khá đặc biệt. Có dạng sơ đồ như phần kích hoạt kinh mạch trong các game võ thuật. Người chơi cần đạt những cấp độ nhất định mới có thể mở khóa chúng và nhận được các điểm cộng về kĩ năng và vật phẩm như: kèm bóng, công nghệ, chiến thuật,…thậm chí là siêu xe.

game bóng đá hay, game quản lý bóng đá, game online mới, game online hay

Ngoài ra, người chơi cần đưa cầu thủ của mình vào các khu huấn luyện, nhận điểm huấn luyện và nâng cấp các chỉ số của cầu thủ. Sắp xếp đội hình hợp lý dựa trên sự phân tích và hiểu biết của mình về bóng đá. Game cũng hỗ trợ rất lớn cho người chơi về mặt auto. Bạn chỉ cần ngồi click chuột là nhân vật có thể tự động làm nhiệm vụ. Đối với những nhiệm vụ khiêu chiến, hệ thống sẽ mang đến cho bạn một trận đấu thật. Điểm thú vị của trận đấu này đó là bạn có thể xem những kĩ năng của cầu thủ tím trở lên. Muốn bỏ qua trận đấu chỉ cần dùng phím kết thúc nhanh ở góc phải màn hình.

Tâm Ma Bá Thiên

Tâm Ma Bá Thiên có tên gốc là Tâm Ma Online, thuộc thể loại ARPG. Cốt truyện xây dựng lại thời hồng hoang cổ đại, nơi mà ba nhân vật: Võ Tôn, Pháp Linh, Kiếm Thần chiến đấu, tăng tu vi không ngừng để giành quyền thống trị Tam Giới. Có thể nhận ra ngay Tâm Ma Bá Thiên thuộc thể loại Tiên Hiệp kết hợp kiếm hiệp bởi đồ họa của game. Phong cách chính của game là những nét vẽ hoạt hình nhiều màu sắc.

[mecloud]cAhw335dOa[/mecloud]

Clip trải nghiệm Tâm Ma Bá Thiên

Game vẫn theo lối chơi nhập vai cày level truyền thống với tính năng hỗ trợ auto toàn diện khá quen thuộc đối với webgame. Tốc độ tăng cấp trong game khá nhanh, bạn có thể dễ dàng đạt cấp 50 trong vòng một giờ đồng hồ. Ở cấp độ này, các tính năng của game cũng đã mở gần hết. Trong đó, tính năng chuyển sinh có thể nói là đặc biệt hơn cả. Chuyển sinh không còn lạ gì đối với những game nhập vai. Tuy nhiên, trong Tâm Ma Bá Thiên, khi bạn chuyển sinh thành công, không những nhận được sức mạnh cao hơn mà còn nhận được phần thưởng của hệ thống. Bù lại vào đó, bạn sẽ mất đi 10 cấp.

tâm ma bá thiên

Nói cách khác, đây là cách dùng kinh nghiệm để đổi lấy vật phẩm và sức mạnh. Và tất nhiên tính năng này không thể dùng tiền mua được, những game thủ chăm chỉ cày quốc hoàn toàn có thể gia tăng sức mạnh và kiếm phần thưởng theo cách này. Một số tên gọi cơ bản trong game đã được thay đổi bằng những cái tên khác khá lạ tai. Tính năng bang hội thường thấy trong các game khác được gọi là Tiên Minh. Còn boss thế giới lại được chuyển thành hoạt động Trừ Ma Vệ Đạo. Nhìn chung tên gọi có khác nhưng cách thức tham gia vẫn như cũ.

[fresh_embepost pid=”257786″ ]

[fresh_embepost pid=”258255″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Online

Adobe Flash đóng cửa, liệu thời đại webgame có chính thức kết thúc?

Game Mobile

Top 10 game mobile phổ biến toàn cầu tháng 09/2020, PUBG Mobile vẫn top 2

Game Mobile

Top 30 game Trung Quốc có doanh thu nước ngoài cao nhất tháng qua