close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Nhìn lại 2 Game Online đã ra mắt trong tuần qua

Cùng Game4V nhìn lại 2 tựa Game Online đã ra mắt tuần đầu tháng 9 vừa qua.

Trảm Ma

Trảm Ma là sản phẩm game nhập vai chiến thuật được phát triển bởi công ty SkyGame và được VTC Game mua bản quyền phát hành chính thức tại Việt Nam. Trò chơi pha trộn giữa hai dòng game quen thuộc là MMORPG và Turn-Based với bối cảnh thời hồng hoang cổ đại. Cốt truyện Trảm Ma gắn liền với 3 tộc người là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh tương ứng với 3 class Tanker, Pháp sư và Assassin.

tram-ma (2) Sờ tận tay sản phẩm mới Trảm Ma tại trụ sở VTC Game 5

Mang trong mình hai dòng máu MMORPG và Turn-Based, Trảm Ma vừa chứa đựng yếu tố lung linh kì ảo của các sản phẩm game tiên hiệp, lại vừa thừa hưởng tính chiến thuật tư duy của các sản phẩm game Turn-Based trước đó. Để bắt đầu trải nghiệm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 tộc người là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh làm nhân vật chính, sau đó thu phục thêm những Anh Linh để hỗ trợ nhân vật của mình trong quá trình chiến đấu. Việc lựa chọn nhân vật chính, nhân vật hỗ trợ, sắp xếp vị trí nhân vật và thứ tự skill chính là những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới thành bại khi PK trong Trảm Ma.

tram-ma (1) Sờ tận tay sản phẩm mới Trảm Ma tại trụ sở VTC Game 3

Nói một cách khác, Trảm Ma không giống như những thể loại Turnbased đơn thuần trước đây là dàn trận và auto attack mà thay vào đó, người chơi hoàn toàn có thể chủ động trong trận đánh của mình. Dùng skill nào, đối tượng nào ra chiêu đều phụ thuộc vào chiến thuật của người chơi. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác lạ trong tựa game này.

Tam Quốc Chí Tôn

Bối cảnh game diễn ra vào thời Đông Hán, người chơi sẽ nhận ra sự tồn tại của hai thế lực thần và quỷ ẩn hiện trong một thế giới xuyên không. Nhận trọng trách cao cả, chiêu hiền nạp sĩ để có thể chiến đấu chống lại các thế lực đối địch và tà ma. Bên cạnh đó, game cũng bám sát cốt truyện Tam Quốc vốn đã là cảm hứng của nhiều game, những cái tên như Công Tôn Toản, Lã Bố, Lưu Bị,…gần như toàn bộ những nhân vật lịch sử Tam Quốc đều được đưa vào trong game.

tam quốc chí tôn

Game bao gồm 3 lớp nhân vật: Mãnh Tướng, Cung Thủ, Mưu Sĩ. Tam Quốc Chí Tôn tiếp tục là một sự kết hợp giữa game nhập vai cày cấp truyền thống và game dàn trận chiến thuật. Với lối đánh theo lượt (turn -based), mục tiêu của bạn chính là việc sưu tập các tướng mạnh, phát triển, tăng cấp trang bị cho chúng và sắp xếp đội hình hợp lý trong mỗi trận chiến để giành chiến thắng.

webgame mới, webgame hay, game online mới, game online hay, trải nghiệm game

Tam Quốc Chí Tôn khá hào phóng trong việc hỗ trợ người chơi. Có lẽ nhà phát hành muốn rút ngắn khoảng cách giữa những game thủ nạp tiền và không nạp tiền. Bạn chỉ cần online đến một mức thời gian nhất định là có thể nhận được những vật phẩm có giá trị và giúp tướng của bạn khá khỏe trong game. Các loại tướng trong game cũng phân theo màu sắc và tên gọi khác nhau lục, lam, đỏ, tím,…

 

[fresh_embepost pid=”247040″ ]

[fresh_embepost pid=”246996″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020