close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

“Nhím xanh siêu thanh” sẽ mang lại điều gì mới trong Sonic Forces và Sonic Mania sắp tới?

SEGA vừa chia sẻ những khoảnh khắc gameplay mới cho hai tựa game hành động platform mới Sonic Forces và Sonic Mania từ buổi trình diễn tại E3 2017.

Trong chương trình PlayStation Live của Sony Interactive từ buổi giới thiệu tại E3 2017, SEGA đã mang đến thêm một ít hình ảnh gameplay đẹp mắt dành cho Sonic Forces và Sonic Mania.

Sonic Forces

Tuy cùng nằm trong series game “Nhím Xanh Siêu Thanh” và được sản xuất song song với nhau, hai trò chơi lại mang những phong cách khác biệt. Sonic Forces theo đuổi một hướng đi hoàn toàn mới trong thương hiệu Sonic, và thậm chí cung cấp cho người chơi tính năng để tùy chỉnh nhân vật yêu thích của mình.

.
Video giới thiệu tính năng tinh chỉnh nhân vật cho Sonic Forces

Sonic Forces sẽ đưa người chơi dõi theo chuyến phiêu lưu mới của Sonic the Hedgehog khi cậu dẫn dắt một liên minh nhằm chống lại Doctor Eggman, kẻ đang tiến hành kế hoạch xâm chiếm thế giới với sự trợ giúp của quân đội robot và một nhân vật phản diện bí ẩn mới là Infinite. Gameplay sẽ tương tự như Sonic Generations khi người chơi có quyền chọn điều khiển các phiên bản “Cổ điển” (Classic) và “Hiện đại” (Modern) của nhân vật chính.

.

Với chế độ Classic, Sonoc Forces sử dụng góc quay camera theo kiểu cuộn cảnh 2.5D, gợi nhớ lại các trò chơi Sonic gốc trên Sega Genesis. Trong khi chế độ Modern thứ hai giới thiệu lối chơi 3D tương tự Sonic Unleashed và Sonic Colors. Ngoài ra, Sonic Forces cũng giới thiệu một chế độ chơi thứ 3 với tính năng “Custom Hero”, cho phép người chơi tự tạo nhân vật ưa thích của mình.

Còn Sonic Mania lại là một bản “tình ca” dành cho những người hâm mộ lâu năm yêu thích lối chơi cổ điển của dòng game. Tuy lắm những thăng trầm, nhưng dường như vẫn còn rất nhiều điều tiềm năng để khai thác.

.

Sonic Mania được lấy cảm hứng từ các trò chơi Sonic the Hedgehog gốc được phát hành cho Sega Genesis. Game sở hữu nền đồ họa 2D và có sự xuất hiện của các màn chơi được tinh chỉnh lại từ những bản game cổ điển trước đó, bên cạnh việc bổ sung thêm một vài màn chơi mới.

Người chơi sẽ lần lượt điều khiển Sonic the Hedgehog, Miles “Tails” Prower và Knuckles the Echidna để đánh bại kẻ thù không đội trời chung Doctor Eggman.

Sonic Forces

Sonic Forces sẽ phát hành dịp lễ mua sắm năm nay cho PS4, Xbox One, PC và Switch. Trong khi đó, tuy cũng ra mắt trên cùng các nền tảng, Sonic Mania sẽ đến sớm hơn một chút vào ngày 15 tháng 8.

Sonic Forces

 

Thưởng thức đoạn clip chia sẻ gameplay mới của cả hai tựa game dưới đây

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza Isshin phiên bản tiếng Anh có khả năng sẽ xuất hiện

PC - Console

Hành trình của Kiryu Kazuma nên kết thúc tại Yakuza 6

PC - Console

PSO2 New Genesis lộ diện hình ảnh, kẻ thù, và giao diện mới

PC - Console

Tin vui, trọn bộ game Yakuza sẽ đổ bộ lên PC